Cách lấy Candy miễn phí trong Pokémon GO!

Mẹo kiếm Kẹo trong Pokemon GO
  • 2.270

Candy (Kẹo) là vật phẩm đặc biệt dùng để nâng cấp sức mạnh hoặc tiến hóa cho Pokémon, tùy vào loại Pokémon khác nhau mà trong quá trình tiến hóa hoặc nâng cấp thì sẽ dùng số lượng Candy khác nhau. Trong quá trình chơi Pokémon, game thủ có thể kiếm được nhiều Pokeball miễn phí, tiền Pokecoin miễn phí và Candy cũng vậy. Down.vn mời các bạn tham khảo những cách lấy Candy (kẹo) miễn phí trong Pokémon GO! dưới đây.

Danh sách các loại Pokemon trong Pokemon GO!

Sơ đồ tiến hóa của từng loại Pokemon trong Pokemon GO!

Hướng dẫn cách nâng cấp và tiến hóa Pokémon trong Pokémon GO!

Candy và tác dụng của Candy trong Pokémon GO là gì?

Trong game Pokémon GO!, Candy (Kẹo) là vật phẩm dùng để nâng cấp và tiến hóa Pokémon, giúp các bạn huấn luyện và nâng cao kỹ năng chiến đấu cho Pokémon của mình một cách hiệu quả nhất. Candy hình tròn và có đường kẻ, với từng loại Pokémon mà số lượng sử dụng trong quá trình nâng cấp sức mạnh và tiến hóa Pokémon có sự khác biệt.

Cách kiếm kẹo trong Pokemon GO

Cách lấy Candy trong Pokémon GO!

Cách 1. Bắt càng nhiều Pokémon càng tốt

Nhiệm vụ của người chơi trong Pokémon GO! là bắt được càng nhiều Pokémon càng tốt và mỗi lần bắt Pokémon, bạn sẽ có thêm được 3 viên kẹo Candy. Thêm vào đó, mỗi loại Pokémon sẽ sử dụng riêng loại Candy để tiến hành quá trình nâng cấp và tiến hóa, do đó, nếu thấy Pokémon mình đã từng bắt rồi thì cũng đừng nên bỏ qua, hãy cứ bắt tiếp để kiếm được nhiều Candy hơn nhé.

Kiếm Candy miễn phí

Cách 2. Chuyển đổi Pokémon để lấy kẹo

Khi bắt được nhiều Pokémon, bạn hãy kiểm tra xem có loại nào trùng nhau không và tiến hành chuyển đổi với giáo sư Willow để đổi lấy Candy. Khi thực hiện quá trình trao đổi Pokémon lấy Candy, bạn sẽ không thể đổi lại Candy lấy Pokémon đó, như vậy, hãy lựa chọn chính xác Pokémon cần đổi nhé.

Với mỗi lần đổi, bạn sẽ được nhận thêm 1 Candy. Mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn quá trình chuyển hóa Pokémon lấy kẹo từ giáo sư Willow.

Làm thế nào khi có nhiều Pokemon giống nhau?

Hướng dẫn kiếm Candy trong Pokemon GO

Cách 3. Ấp nở trứng Pokémon

Trứng Pokémon được nhận ở Pokestop, được thưởng sau khi hoàn thành nhiệm vụ chơi hoặc mua trong shop. Khi thực hiện quá trình ấp trứng, các bạn cũng sẽ nhận được Candy miễn phí.

Cách 4. Tham gia phòng Gym

Tham gia vào Gym không chỉ để các bạn nâng cao sức mạnh chiến đấu cho Pokémon mà còn có những nhiệm vụ như canh giữ, chiến đấu, bảo vệ phòng Gym để lấy được những vật phẩm hữu ích như Pokecoins, Stardust và Candy.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cập nhật: 26/08/2016
Xem thêm: Pokemon Go pokémon go
  • 2.270