Làm thế nào khi có nhiều Pokemon giống nhau?

  • 1.598

Cách xử lý các Pokemon giống nhau trong game Pokemon Go

Hiện nay làn sóng chơi Pokemon Go đang diễn ra ở mọi lúc, mọi nơi trên thế giới. Việc tìm kiếm các con Pokemon nóng hơn bao giờ hết khi Pokemon Go chính thức hỗ trợ người chơi ở Việt Nam thay vì phải phải tải file APK game Pokemon Go như trước đây. Xung quanh tựa game đầy mới lạ này hẳn đang có khá nhiều thắc mắc mà người chơi chưa thể giải đáp được, điển hình nhất là vẫn đề người chơi thu thập được các Pokemon khác nhau và chưa biết phải xử lý như thế nào?

Chúng tôi sẽ đem đến cho người chơi phải làm gì với những con Pokemon giống nhau. Thay vì việc chán nản khi quá nhiều con Pokemon giống nhau xuất hiện, các game thủ mới thậm chí còn không muốn bắt và bỏ qua chúng. Đừng nên lãng phí như vậy, những chú Pokemon giống nhau vẫn có thể đem đến rất nhiều lợi ích cho chúng ta trong quá trình chơi game Pokemon Go. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết phải làm thế nào khi có nhiều con Pokemon giống nhau nhé.

Hướng dẫn cách chuyển hóa Pokemon để lấy kẹo

Các loại Pokemon giống nhau, chúng sẽ giống nhau về hệ, về tên gọi, về loài, tuy nhiên có chỉ số CP khó có thể giống nhau. Mọi người hoàn toàn có thể Transfer chúng để đổi lấy candy, candy có thể giúp nâng cao sức mạnh cho những Pokemon có sẵn mà chúng ta đã bắt được trước đó. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách Transfer các Pokemon giống nhau theo từng bước dưới đây. Tuy nhiên hãy đảm bảo rằng bạn đang sở hữu 2 con Pokemon giống nhau trở lên.

Bước 1:

Tại giao diện chính của màn hình chơi game hãy nhấn chọn đến biểu tượng quả bóng chính giữa màn hình, tiếp đps chọn đến biểu tượng có hình con Pikachu (Pokemon).

Làm thế nào khi có nhiều Pokemon giống nhau?Tải Pokemon Go

Bước 2:

Cửa sổ Pokemon xuất hiện, tại đây sẽ tập hợp tất cả các con Pokemon chúng ta đang sở hữu. Tại đây mọi người sẽ thấy được những con Pokemon giống nhau xuất hiện hết trên màn hình, tiếp đó nhấn chọn vào một con đại diện.

Lúc này các thông tin cơ bản nhất về con Pokemon vừa chọn sẽ xuất hiện bao gồm như: chiều rộng, chiều dài, số tiền mua, năng lượng sở hữu, vv. Hãy tiếp tục chọn đến biểu tượng dấu ba gạch ngang (dưới cùng bên phải của màn hình) --> Transfer.

Download Pokemon GoGame Pokemon Go

Bước 3:

Lúc này có một cửa sổ nhỏ xuất hiện hỏi về việc có chắc chắc muốn Transfer con Pokemon này không, hãy nhấn chọn Yes để đồng ý. Quá trìnhTransfer sẽ bắt đầu, sau đó thông báo cho bạn rằng việc Transfer đã hoàn thành.

Làm gì khi có Pokemon giống nhauCách Transfer Pokemon

Bước 4:

Sau khi việc Transfer hoàn tất, chúng ta không thể tìm được các Pokemon vừa Transfer xong nữa mà sẽ có được một số kẹo, việc làm này không thể quay lại nên trước khi Transfer người chơi nên cân nhắc kỹ.

Hãy tích tụ candy càng nhiều càng tốt để chuẩn bị cho quá trình tiến hóa hàng loạt. Người chơi có thể xem tổng số candy của loài Pokemon bằng cách nhấn chọn vào 1 trong các Pokemon bất kỳ cùng loài trong bộ sưu tập Pokemon của mình. Việc Transfer Pokemon cùng loại còn giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc quản lý Pokemon của mình.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách Transfer Pokemon trùng nhau trong game Pokemon Go. Hi vọng bài viết sẽ giúp các bạn có được nhiều kẹo để giúp cho quá trình tiến hóa được thuận lợi hơn khi chơi game Pokemon Go.

Để trở thành cao thủ Pokemon Go các game thủ cần phải mất khá nhiều thời gian, tuy nhiên với công việc bận rộn hàng ngày bạn không thể dành quá nhiều thời gian để chơi game? Nếu như vây bạn có thể tham khảo một số mẹo chơi game Pokemon Go mà chúng tôi đã tổng hợp: Hướng dẫn cách nâng cấp và tiến hóa Pokémon trong Pokémon GO, Cách kiếm Pokeball miễn phí trong Pokémon Go, Cách kiếm tiền trên Pokémon GO.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cập nhật: 10/08/2016
Xem thêm: Pokemon Go Pokémon Go
  • 1.598