Hướng dẫn cách ấp trứng trong Pokémon GO!

Ấp trứng Pokemon GO!
  • 4 ★ 4 👨
  • 1.898

Trứng của Pokémon mang hình dáng thú vị, có người sẽ nói giống trứng chim cút, cũng có người lại bảo giống trứng khủng long, và tùy loại trứng Pokémon, game thủ sẽ có những quãng đường khác nhau để ấp. Nghe thật lạ phải không nào? Cho trứng Pokémon vào trong lồng ấp và tiến hành di chuyển để nở trứng. Có thể nói Pokémon chính là "đòn bẩy" để mọi người tập thể dục nâng cao sức khỏe cũng không ngoa.

Vậy, kiếm trứng Pokémon ở đâu, cách ấp trứng trong Pokémon GO! như thế nào? Down.vn mời các bạn theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây.

Nếu các bạn chưa cập nhật phiên bản mới nhất của Pokémon GO!, mời các bạn tải theo link dưới nhé:

Cách ấp trứng trong Pokémon GO!

Trứng Pokémon trong Pokémon GO! được mua trong cửa hàng, "nhặt" được tại Pokéstop hoặc hoàn thành nhiệm vụ để có được.

Những quả trứng của các loài Pokémon sẽ có thời gian ấp nở khác nhau, dựa vào quãng thời gian di chuyển khác nhau. Do đó, việc ấp trứng sẽ mang đến những điều thú vị và cũng là bài tập thể dục hiệu quả dành cho các game thủ quen với việc ngồi nhìn máy tính và gõ bàn phím.

Bước 1. Bạn mở quả bóng Pokeball tại giao diện chính → chọn Pokémon → chọn Eggs và lựa chọn trứng muốn ấp. Tại đây, bạn sẽ thấy thông tin của quãng đường phải di chuyển để ấp trứng.

Hướng dẫn ấp trứng Pokemon GO

Bước 2. Khi bạn chọn trứng Pokémon để ấp, màn hình điện thoại sẽ hiện lên thông báo xác nhận tiến hành ấp trứng, bạn chọn START INCUBATION để bắt đầu quá trình ấp. Với từng loại Pokémon sẽ có quãng đường di chuyển khác nhau. Khi thực hiện quá trình ấp trứng, điện thoại cần bật GPS và kết nối mạng để xác định được quãng đường di chuyển của người chơi.

Hướng dẫn ấp trứng trong Pokemon GO

Thông thường, những trứng có quãng đường di chuyển cao sẽ nở ra những Pokémon quý hiếm hơn, điện thoại sẽ hiện lên thông báo về việc trứng đủ điều kiện để ấp.

Lưu ý:

  • Bạn cần mở game và kết nối mạng cùng GPS để thực hiện quá trình ấp trứng.
  • Mỗi một lồng ấp (incubator) chỉ ấp được 1 quả trứng tại thời điểm đó. Nếu muốn ấp nhiều trứng hơn, bạn cần mua thêm lồng ấp.

Trứng Pokemon GO ấp trong quãng đường 2km

Cách ấp trứng Pokemon GOẢnh sưu tầm

Trứng Pokemon ấp với quãng đường 5km

Hướng dẫn ấp trứng Pokemon GO
Ảnh sưu tầm

Trứng Pokemon ấp với quãng đường 10km

Trứng Pokemon Go ấp trong 10km
Ảnh sưu tầm

Down.vn chúc các bạn chơi game vui vẻ và an toàn!

Cập nhật: 23/01/2017 Đinh Thu
Xem thêm: pokemon go Pokémon GO
  • 4 ★ 4 👨
  • 1.898