Cách kiếm tiền trên Pokémon GO

Hướng dẫn kiếm pokecoins miễn phí
  • 3.115

Hướng dẫn cách kiếm POKECOINS trong game Pokémon GO

Hiện tại tựa game đình đám Game Pokémon GO đã chính thức hỗ trợ người chơi ở Việt Nam cùng một số quốc gia ở Đông Nam Á, chính vì vậy thay vì tải file APK Pokémon GO chúng ta đã có thể tải game Pokémon GO phiên bản mới nhất chính từ Store của Android và iOS. Tuy nhiên sau vài giờ chơi đã có khá nhiều vấn đề phát sính khi các game thủ chưa biết cách biến hóa các Pokemon trùng nhau, làm sao để kiểm tra số bóng, kiếm thêm bóng bằng cách nào, vv.

Với hàng loạt câu hỏi mà các game thủ đang đặt ra và chia sẻ các bí kíp này cho nhau, chúng tôi sẽ tổng hợp để gửi đến các bạn bài hướng dẫn cách kiếm tiền trên Pokémon GO? Chắc hẳn câu hỏi làm thế nào để kiếm PokeCoins chính là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất hiện nay bởi PokeCoins có thể dùng để mua rất nhiều thứ như: bóng, mùi hương, trứng, vv. Vì vậy hãy theo dõi bài viết này của Down.vn để có được môt số mẹo để kiếm tiền trên Pokémon GO nhé.

Cách kiếm tiền trên Pokémon GO mà không cần nạp tiền

Đến thăm các PokeStop

PokeStop là địa điểm công cộng được tập trung đông người hoặc các địa điểm nổi tiếng thường có các sự kiện diễn ra. Người chơi có thể dễ dàng tìm ra các địa điểm này trên bản đồ được thể hiện khá rõ ràng với hình ảnh vòng tròn xoáy màu xanh hoặc hình trăng khuyết. Ở các địa điểm này bạn nên lưu lại khoảng 15 đến 20 phút, sau khoảng thời gian đó PokeCoins sẽ tự động được nạp lại, đây chính là kho tiền vô hạn. Chính vì vậy khi đến đây chúng ta sẽ gặp vô số các tín đồ Pokemon Go tại đây để có thể giao lưu, kết bạn mà lại còn kiếm được một số PokeCoins không hề nhỏ.

Cách kiếm tiền trên PokeCoins

Khi đến các địa điểm PokeStop hãy chụp ảnh hoặc quay video lại để máy nhận ra địa điểm đó là chính xác, ngay sau đó chúng ta sẽ nhận được một số phần thưởng ngẫu nhiên như: PokeBall, trứng Pokemon hoặc PokeCoins.

PokeStopNhận bóng trong PokeStop

Tìm đến hệ thống GYM

Nếu bạn đang tham gia chơi chắc không quá khó khăn để nhận ra các trung tâm GYM, các trung tâm này có biểu tượng giống với cây cột điện cao thế màu đỏ được thể hiện khá rõ trên bản đồ game. Đây là khu vực cho phép các huấn luyện viên so tài với nhau, ngoài các các con Pokemon cũng có thể so tài cao thấp. Như ở Việt Nam hiện nay khi trò chơi mới bắt đầu nên có khả năng có nhiều các GYM chưa có chủ "vô chủ", hãy tranh thủ để chiếm dụng chúng ngay bằng cách hãy sử dụng con Pokemon mạnh nhất đang sở hữu bảo vệ nó. Nếu bảo vệ thành công GYM (các game thủ vẫn gọi là Defense Bonus) đó bạn sẽ có ngay phần thưởng một số PokeCoins.

Kiếm tiền miễn phí trong PokeCoinsTrung tâm GYM

Ngoài ra nếu đang sở hữu và bảo vệ thành công 10 GYM, hàng ngày không cần mất nhiều công sức chúng ta sẽ có được khoảng 100 PokeCoins miễn phí, để nhận được số PokeCoins này chúng ta vào shop --> Shield.

Game Pokemon goTải Game Pokemon go

Trên đây là một vài mẹo nhỏ để các game thủ đang chơi Pokemon có cho mình một số lượng tiền (PokeCoins) miễn phí. Nếu bạn đang cần có PokeCoins thì hãy cố gắng hoàn thành các hoạt động trên để có tiền để vào các cửa hàng mua sắm.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cập nhật: 22/08/2016
Xem thêm: Pokemon GO
  • 3.115