2 cách kiếm tiền PokeCoins miễn phí trong Pokemon Go

Cách kiếm tiền trong Pokemon Go!
  • 2.106

Bí quyết kiếm tiền Pokecoin miễn phí trong Pokemon Go

Trên đường đi bắt các con Pokemon trong game Pokemon Go, người chơi có thể mua sắm những vật dụng cần thiết cho nhân vật của mình bằng tiền ảo trong trò chơi hay còn gọi là Pokecoin. Đây là đồng tiền có hình dạng tương tự như chiếc nắp chai dẹt và in hình Pikachu ở trong. Theo mặc định, nhà phát hành cho phép người chơi có thể nạp tiền mặt để sở hữu được những đồng Pokecoin. Tuy nhiên, nếu không muốn thì game thủ vẫn có thể kiếm Pokecoin miễn phí (có thể không nhiều nhưng cũng rất cần thiết). Hãy cùng tham khảo cách kiếm Pokecoin miễn phí sau đây của chúng tôi nhé.

Cách 1: Tìm Pokecoin trong PokeStops

Tìm trong PokeStops

Trên đường di chuyển để tìm Pokemon, người chơi sẽ quan sát thấy các địa điểm được GPS đánh dấu trên bản đồ bao gồm phòng tập Gym và điểm dừng chân (hay còn gọi là PokeStops). Khi đến các PokeStops, nếu trả lời đúng câu hỏi mà nhà phát hành đưa ra, game thủ sẽ có cơ hội nhận những chiến lợi phẩm hữu ích như Pokeball, trứng Pokemon và tất nhiên là cả những đồng Pokecoin nữa. Ngoài ra, người chơi cũng cần chú ý là cứ 10-12 phút thì PokeStops sẽ có những phần thưởng miễn phí.

Cách 2: Kiếm tiền khi phòng thủ thành công Gym

Phòng thủ thành công Gym

Ngoài PokeStops, Gym cũng là một địa điểm để game thủ có thể kiếm được những đồng Pokecoin quý giá. Trước tiên, người chơi cần quan sát kỹ và chiếm đóng những Gym chưa thuộc sở hữu của ai rồi "cắt cử" Pokemon ở lại canh giữ. Mỗi khi các "lính canh" này phòng thủ thành công, bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm để nâng cấp Gym. Và khi bảo vệ thành công một Gym mà mình đang sở hữu thì người chơi sẽ nhận được ngay 10 Pokecoins. Cứ như thế, bạn càng phòng thủ thành công nhiều Gym thì sẽ càng kiếm được nhiều đồng Pokecoin. Quả là rất thú vị, đúng không nào?

Trên đây, chúng tôi đã vừa hướng dẫn cách kiếm Pokecoin miễn phí trong game Pokemon Go. Tuy nó chưa thể dồi dào như việc nạp tiền mặt nhưng cũng đủ để người chơi có thể mua được những đồ vật cần thiết trong quá trình đi bắt Pokemon.

Chúc các bạn thành công!

Cập nhật: 06/08/2016 Xuân Linh Nguyễn
  • 2.106