Cách kiếm Stardust miễn phí trong Pokémon GO!

Hướng dẫn tìm Stardust trong Pokemon GO
  • 4 ★ 2 👨
  • 325

Stardust là vật phẩm dùng để nâng cấp Pokémon, giúp những chú Pokémon trở nên mạnh mẽ hơn và hoành tráng hơn. Tuy nhiên, không phải lúc nào trong balo hành trình săn Pokémon của mình, Stardust cũng đầy túi, trong bài viết này, Down.vn mời các bạn tham khảo những cách kiếm được Stardust miễn phí trong Pokémon GO!

Stardust là gì?

Stardust là vật phẩm được sử dụng để nâng cấp (Power up) một Pokémon bất kỳ, giúp tăng chỉ số CP và HP. Stardust không thể mua tại shop bán items mà lại được kiếm bằng cách hoàn thành những trò chơi ở trong game.

Cách kiếm Stardust trong Pokémon GO!

Cách kiếm stardust trong pokemon go

1. Nhận Stardust khi bắt Pokémon

Bạn không thể mua Stardust mà phải tự kiếm lấy chúng. Tương tự như Candy, Stardust được kết nối với Pokémon trong nhiều trường hợp, nhưng khác với Candy, Stardust được dùng chung cho mọi Pokémon. Mỗi lần bắt Pokémon, bạn sẽ có được 100 Stardust cùng với điểm kinh nghiệm. Có thể nói đây là cách kiếm Stardust phổ biến nhất hiện nay.

Nhận stardust khi bắt Pokemon Go

2. Ấp trứng Pokémon thành công

Sau mỗi lần ấp trứng thành công, người chơi sẽ nhận được khá nhiều Stardust. Cách ấp trứng trong Pokémon GO khá thú vị. Các bạn bỏ trứng vào trong lồng ấp và tiến hành di chuyển để nở trứng. Lượng Stardust bạn nhận được sẽ phụ thuộc vào loại trứng đó được ấp trong quãng đường 2km, 5km hay 10km.

Nhận stardust miễn phí trong pokemon go

3. Phòng thủ phòng Gym

Khi đạt đến level 5, người chơi có thể gia nhập phòng Gym, và lựa chọn những phòng tập chưa có người để chiếm giữ, hoặc giúp đồng đội cùng team bảo vệ phòng Gym bằng cách đặt Pokémon vào trong đó để trấn thủ.

Trong quá trình phòng thủ phòng Gym, các bạn sẽ nhận được Stardust thưởng. Đây cũng là một cách kiếm Stardust khá thú vị phải không nào?

Nếu phòng Gym không cho phép nhận thêm Pokémon vào để phòng thủ, người chơi phải tăng uy tín và nâng cấp phòng Gym, để có thể có thêm slot cho Pokémon nữa.

Lưu ý khi sử dụng Stardust

Stardust là vật phẩm có giá trị, việc sử dụng chúng cũng nên có những tính toán nhất định để mang lại hiệu quả tốt nhất khi chơi game.

Pokémon càng mạnh thì yêu cầu sử dụng Stardust càng nhiều, do đó, các bạn không nên lạm dụng Stardust vào việc nâng cấp những Pokémon quá yếu, điều đó gây lãng phí, và khi bắt được Pokémon mạnh rồi, bạn lại không đủ Pokémon để tiến hành nâng cấp.

Cập nhật: 19/08/2016
Xem thêm: pokemon go Pokémon GO
  • 4 ★ 2 👨
  • 325