Sửa lỗi Your Bag is Full trong Pokemon GO

Sửa lỗi không lấy được thêm đồ vào túi
  • 1.174

Đối với những người chơi Pokemon GO chăm chỉ bắt Pokemon, lên level nhanh và đến được nhiều điểm Pokestop để quay đồ, việc nhận được thông báo Your Bag is Full có lẽ không mấy lạ lẫm. Your Bag is Full được đưa ra khi balo của bạn đã không thể chứa thêm bất cứ vật phẩm nào nữa. Mời các bạn tham khảo bài viết sửa lỗi Your Bag is Full khi nhận Pokeball miễn phí, trứng Pokemon miễn phí, Lure Module, Revive, Healing Potion.. dưới đây.

Mỗi người chơi được trang bị 350 chỗ trống trong balo để chứa các vật phẩm sử dụng cho cuộc tìm kiếm và huấn luyện Pokemon. Nếu bạn có nhiều cách để nhận items miễn phí tại Pokestop đến nỗi 350 chỗ trống kia full đầy, có lẽ bạn là người rất may mắn vì ở ở gần Pokestop hoặc tìm được nhiều điểm Pokestop trên bản đồ. Bên cạnh đó sau mỗi lần lên level, hoàn thành nhiệm vụ, bạn lại được thưởng thêm nhiều items nữa.

1. Vào Gym để Pokemon luyện tập hoặc chiến đấu

Nếu mới nghe có vẻ không thuyết phục lắm với nhiều người, nhưng nếu các bạn không muốn chi ra một khoản để nâng cấp túi đồ hoặc phân vân không biết xóa bớt vật phẩm nào, phương án này rất hữu ích cho các bạn đấy. Tại phòng Gym, các bạn sẽ thực hiện những lần đào tạo Pokemon hoặc tham dự các trận chiến để nâng cao kỹ năng cho Pokemon của mình, điều đó vừa giúp Pokemon của bạn mạnh hơn vừa khiến bạn phải sử dụng vật phẩm trong túi một cách có ích.

Khi Pokemon bị ngất (tình trạng Faint) các bạn hãy sử dụng Revive để "hồi sinh" chúng, hoặc hồi máu lại cho Pokemon bằng Potion... Nhất cử lưỡng tiện phải không nào các bạn?

Vào phòng gym luyện tập pokemon

Lưu ý. Để vào được phòng Gym, các bạn cần đạt từ level 5 trở nên, và trong những trường hợp phòng thủ hoặc tham gia "khóa huấn luyện nâng cao" này, các bạn nên lựa chọn những chú Pokemon mạnh, đã được biến đổi hoặc tiến hóa thành công.

2. Nâng cấp túi đồ trong Pokemon GO

Khi túi đồ của bạn không thể chứa thêm nổi bất cứ items nào nữa, và Pokecoins không là gì với bạn. Hãy nghĩ ngay đến phương án nâng cấp túi đồ nhé. Với việc nâng cấp túi đồ, bạn sẽ mất 20 Pokecoins cho 50 chỗ chứa thêm.

Hướng dẫn nâng cấp túi đồ trong Pokemon Go

3. Bỏ bớt đồ trong túi

Nghe tưởng chừng rất tiêu cực nhưng đây lại là phương án hiệu quả dành cho những bạn trót tiêu quá nhiều Pokecoins nên không đủ để nâng cấp túi đồ, chưa đạt đến level 5 hoặc chưa muốn tham gia phòng Gym. Nếu bạn cảm thấy món đồ nào bạn có quá nhiều trong thời điểm hiện tại, bạn hãy bỏ bớt đi để có thêm chỗ trống dành cho những món đồ bạn cần thiết nhé.

Bạn vào thư mục ITEMS có hình chiếc balo.

Loại bớt items trong túi Pokemon GO

Tại đây, bạn sẽ thấy những items trong túi của mình, khi đó, hãy lựa chọn items mình muốn loại bỏ bớt, trong bài viết này, Down.vn lấy ví dụ loại bỏ Potion. Hãy chạm tay vào biểu tượng Thùng rác để tiếp tục.

Sau đó, tiến hành lựa chọn bỏ bớt bằng cách chạm tay vào dấu trừ "-" → YES để hoàn tất.

Bỏ bớt đồ trong túi khi chơi pokemon go

4. Tận dụng sử dụng những vật phẩm gọi Pokemon đến để bắt

Túi của bạn có quá nhiều đồ, không thể chứa thêm bất cứ items nào nữa, vậy sao bạn không tranh thủ thời cơ để tiến hành bắt càng nhiều Pokemon càng tốt. Với những vật phẩm dụ Pokemon hoang dã đến như Incense, đây là lựa chọn thích hợp ngay lúc này, vừa giúp giảm items trong túi, dùng bớt Pokeballs mà không phải bỏ đi một cách lãng phí.

dùng vật phẩm dụ pokemon

Chúc các bạn chơi game Pokemon GO vui vẻ!

Cập nhật: 22/08/2016
  • 1.174