Hướng dẫn tra cứu Skill, hệ loài tương khắc của một Pokémon bất kỳ

Tra cứu kỹ năng của Pokemon online
  • 372

Mỗi một loài Pokémon có những skill (kỹ năng) riêng và hệ loài tương khắc tương ứng. Để hiểu rõ những đặc điểm này, các bạn cần có một công cụ hỗ trợ, thực hiện tính toán để có được chiến lược hợp lý khi sử dụng Pokémon trong chiến đấu tại phòng Gym. Đây là thông tin bổ trợ hữu ích dành cho các game thủ. Sau khi tra cứu chỉ số IV, các bạn hãy tìm hiểu thêm về skill của Pokémon mình thu phục được để trở thành những người huấn luyện Pokémon tài ba.

Để tra cứu toàn bộ thông tin của một Pokémon bất kỳ, bạn hãy truy cập trang web: POKEMON GO.

Tra cứu skill của Pokemon GO

Pokémon GO! đã cập nhật phiên bản mới nhất, các bạn đã tải về chưa? Nếu chưa, hãy tải theo link dưới nhé:

Trang chủ hiện ra, bạn sẽ thấy được những thông tin liên quan đến skill của một Pokémon như: Kỹ năng tốt nhất, Khắc tinh của các hệ, Có lợi thế khi chiến đấu, Bị khắc chế bởi, Bị khắc chế bởi các hệ, Gặp bất lợi khi chiến đấu.

Tại đây, các bạn CLICK VÀO ẢNH POKÉMON hoặc KÉO THANH BÊN DƯỚI ĐỂ CHỌN POKÉMON mình muốn tra cứu.

Trong bài viết này, Down.vn lựa chọn tra cứu chỉ số skill của Psyduck. Mời các bạn theo dõi.

Cách tra cứu chỉ số skill của pokemon

Sau khi đã lựa chọn xong Pokémon, hệ thống sẽ hiển thị lên bảng thông tin về Skill (kỹ năng) và các hệ khắc chế với Pokémon đó. Sau đây là bản phân tích Pokémon Psyduck.

Skill của Pokémon sẽ được sắp xếp theo thứ tự từ cao xuống thấp.

Kiểm tra skill của Pokemon

Theo đó, Psyduck có 5 kỹ năng, kỹ năng mạnh nhất là Cross Chop, tiếp theo đó đến Aqua Tail, Water Gun, Zem Headbutt, Psybeam. Kỹ năng Water Gun, Zen Headbutt là kỹ năng đánh thường của Psyduck. Cột bên cạnh là những kỹ năng khắc chế được Psyduck như: Power Whip, Solar Beam, Thunder, Thunderbolt, Petal Blizzard.

Bảng tiếp theo đưa ra danh sách các hệ Psyduck là khắc tinh như: Ground, Rock, Fire và danh sách các hệ khắc chế được Psyduck như: Grass, Electric.

Cách tính skill của các pokemon

Bảng cuối cùng, chúng ta sẽ thấy được Psyduck có lợi thế khi chiến đấu như thế nào, gặp bất lợi khi chiến đấu ra sao.

CÓ LỢI THẾ KHI CHIẾN ĐẤU là danh sách những Pokémon và kỹ năng của chúng mà Psyduck có lợi thế "trên cơ". Vậy nên, nếu các bạn gặp những Pokémon trong danh sách như Dugtrio, Charmeleon, Magmar, Growlithe, Omastar, Arcanine, Charizard, Charmander, Onix sử dụng những Skill như trên thì có thể yên tâm phần nào về khả năng của Psyduck được rồi.

GẶP BẤT LỢI KHI CHIẾN ĐẤU lại là danh sách Pokémon có thể khắc chế được Psyduck, do đó, khi gặp những Pokémon như: Exeggutor, Victreebel, Zapdos, Vileplume, Venusaur, Weepinbell, Zapdos, Raichu, Electabuzz, Jolteon với các kỹ năng được liệt kê, các bạn hãy lưu ý tránh dùng Psyduck.

Như vậy, với việc tra cứu skill và những hệ tương khắc với 1 Pokémon bất kỳ, các bạn có thể tìm hiểu và nghiên cứu về thế giới Pokémon đầy biến hóa, giúp việc huấn luyện, tranh đấu tại phòng Gym trở nên chuyên nghiệp hơn. Hãy dựa vào những thông tin trên sau khi phân tích để đưa ra chiến lược hợp lý khi đối diện với những game thủ khác.

Down.vn chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cập nhật: 29/08/2016
Xem thêm: Pokemon Go Pokémon Go
  • 372