Mẹo hay chơi game For Honor

Hướng dẫn cách chơi game bắn súng For Honor
  • 343

Nếu bạn là game thủ yêu thích game bắn súng chắc hẳn không thể bỏ qua được siêu phẩm For Honor cũng như 1 số mẹo hay chơi game For Honor để trở nên bá đạo. Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp lại một số yếu tố quyết định bạn sẽ trở thành người hùng của bộ tộc đã lựa chọn trong game For Honor.

Hướng dẫn chơi game For Honor cho người mới bắt đầu

Tìm hiểu kỹ nhân vật

Ở bài viết giới thiệu game For Honor chúng tôi đã nói khá kỹ về quân đội trong game, như chúng ta biết thì ba phe phái sẽ sở hữu các lớp nhân vật có khả năng khác nhau với các đặc tính như: Assassin (sát thủ), Vanguard (chiến binh tiên phong), Heavy (trọng binh) và Hybird (cân bằng). Chính vì vậy để có được chiến thuật chiến đấu hợp lý bạn sẽ phải tìm hiểu kỹ nhân vật để triển khai cuộc chiến.

Tìm hiểu kỹ nhân vật

Chọn nhân vật đặc biệt

Khi đã nắm chắc kỹ năng của cả 12 nhân vật hãy tìm cho mình nhân vật cho là mạnh nhất với những đặc tính phù hợp, dễ sử dụng. Tuy rằng việc làm này chưa hẳn đã là lựa chọn tối ưu nhưng với người chơi đó là lựa chọn an toàn theo cảm tính và có những kỹ năng quan trọng. Đặc biệt nên lưu ý chọn nhân vật phù hợp chứ đừng chọn nhân vật khó tuy sẽ giúp ích nhưng lại không phát huy được tác dụng.

Chọn nhân vật đặc biệt

Luyện tập với AI

Với bất cứ tựa game nào thì luyện tập với AI trước khi chính thức bước vào cuộc chiến cũng chính là bàn đạp đưa đến chiến thắng, rèn luyện kỹ năng tốt nhất. Việc làm này không chỉ giúp bạn quen với cách điều khiển nhân vật mà cũng chính là bước giúp bạn có thêm thời gian tìm hiểu nhân vật của mình.

Luyện tập với AI

Tìm hiểu bản đồ

Người chơi cần định rõ những tuyến đường mà mình và đối phương sẽ di chuyển cũng như đụng độ nhau. Quan sát kỹ địa điểm có thể ẩn nấp của cả 2 cũng như địa điểm thuận lợi có thể tác chiến bao gồm cả tấn công lẫn rút lui. Cùng với đó là địa hình để có được cách xử lý cho từng vị trí thay vì bị bất ngờ.

Tìm hiểu bản đồ

Kết hợp phòng ngự và tấn công

Trong bất cứ tình huống nào cũng phải giữ được sự cân bằng giữa phòng ngự và tấn công. Yếu tố này sẽ mang đến nhiều thuận lợi nếu bạn biết phân bổ khoảng thời gian tấn công hiệu quả cũng như lui về phòng ngự hợp lý. Không nền dồn dập tấn công hoặc chỉ cố thủ để bảo toàn lực lượng.

Kết hợp phòng ngự và tấn công

Làm quen với Warden

Ban đầu khi bắt đầu chơi mỗi game thủ sẽ có 3 hero: Warden, Raider và Kensei là ba hero starter. Tuy nhiên hãy chọn Warden Bạn nên chọn để chơi trước vì đây là tướng dễ chơi nhất, dễ nắm bắt trong mọi tình huống. Warden không có kỹ năng đặc biệt nhưng hãy cố gắng duy trì đến level 5 hãy chọn hero khác.

Làm quen với Warden

Trên đây là 1 số thủ thuật cần biết khi bắt đầu tham gia game For Honor để những người bắt đầu chơi nắm rõ. Hi vọng với các mẹo nhỏ đó bạn sẽ nhanh chóng thích nghi và "phá đảo" For Honor.

Cập nhật: 13/03/2017
Xem thêm: For Honor
  • 343