Cách chế tạo vũ khí trong game Minecraft

  • 3 ★ 58 👨
  • 84.184

Công thức chế tạo vũ khí trong game Minecraft

Những game thủ yêu thích sự sáng tạo, yêu thích các game xây dựng hẳn Minecraft hẳn là một game không thể bỏ qua được. Tựa game những khôi vuông kỳ diệu dường như đang thêm vào thị trường game một yếu tố vô cùng thiếu trong thị trường game hiện nay đó là sự sáng tạo, không có một nguyên tắc cứng nhắc nào bắt các game thủ phải thực hiện ngoài các công thức chế tạo trong game Minecraft. Một trong các công thức mà chúng ta không thể không biết là công thức chế tạo vũ khí.

Ở các bài viết trước đây chúng ta đã giới thiệu đến các bạn rất nhiều các công thức chế tạo như: cách chế tạo các đồ vật cơ bản, cách chế tạo dụng cụ, công thức nấu ăn trong game Minecraft, vv. Ở phần này Down.vn sẽ tiếp tục gửi đến các game thủ yêu thích game Minecraft công thức chế tạo vũ khí, đây là công thức vô cùng quan trọng để bảo toàn tính mạng trong thế giới của Minecraft trước vô số kẻ thù mà bạn sẽ gặp phải khi tham gia game. Trong game có khá nhiều nguyên liệu mà trước đây chúng tôi đã đề cập, để tạo ra được ra một loại vũ khí chúng ta sẽ phải kết hợp khá nhiều nguyên vật liệu lại với nhau. Vậy kết hợp các nguyên vật liệu đó như thế nào để có được vũ khí như mong muốn hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.

Video giới thiệu cách chế tạo vũ khí trong game Minecraft

Cách chế tạo vũ khí trong game Minecraft

Công thức chế tạo Kiếm (Swords) trong game Minecraft

Vật liệu chính để chế tạo ra kiếm là: que gỗ, gỗ ván, đá cuội (hoặc sắt thỏi, hoặc vàng thỏi, hoặc kim cương). Để chế tạo ra một thanh kiếm ta phải dùng đến 1 Que gỗ + 2 Gỗ ván (hoặc 2 Đá cuội, hoặc 2 Sắt thỏi, hoặc 2 Vàng thỏi, hoặc 2 Kim cương). Khi sử dụng kiếm sẽ các tác dụng gây sát thương cao đến mod hơn là khi sử dụng tay không.

Công thức chế tạo Cung (Bow) trong game Minecraft

Nguyên liệu chính để chế tạo ra cung là que gỗ, dây tơ. Để chế tạo ra một chiếc cung ta phải dùng đến 3 Que gỗ + 3 Dây tơ. Tác dụng chính của cung trong game minecraft là dùng để bắn tên, bắn các vật, con vật ở cự ly xa.

Công thức chế tạo Tên (Arrow) trong game Minecraft

Nguyên liệu chính để chế tạo ra tên bắn là đá lửa, gỗ que, lông gà. Để chế tạo ra 4 chiếc tên trong game minecraft ta cần dùng đến 1 Đá lửa + 1 Que gỗ + 1 Lông gà. Tác dụng chính của tên là để lắp vào cung để bắn các vật, con vật ở tầm xa.

Công thức chế tạo Mũ giáp (Helmet) trong game Minecraft

Nguyên liệu chính để chế tạo ra Mũ giáp trong game minecraft là da thuộc (hoặc vàng thỏi, hoặc lửa, hoặc sắt thỏi, hoặc kim cương). Để chế tạo ra được một chiếc mũ giáp ta phải dùng đến 5 Da thuộc (hoặc 5 Vàng thỏi, hoặc 5 Lửa, hoặc Sắt thỏi hoặc 5 Kim cương). Với các loại mũ giáp khác nhau sẽ cho ra số giáp khác nhau: Mũ da sẽ được 0,5 giáp, mũ vàng cho 1 giáp, mũ xích cho 1 giáp, mũ sắt cho 1 giáp, mũ kim cương cho 1,5 giáp.

Công thức chế tạo Áo giáp (Chestplates) trong game Minecraft

Nguyên liệu chính để chế tạo ra Áo giáp trong game minecraft là da thuộc (hoặc vàng thỏi, hoặc lửa, hoặc sắt thỏi, hoặc kim cương). Để chế tạo ra được một chiếc áo giáp ta phải dùng đến 8 Da thuộc (hoặc 8 Vàng thỏi, hoặc 8 Lửa, hoặc 8 Sắt thỏi hoặc 8 Kim cương). Với các loại áo giáp khác nhau sẽ cho ra số giáp khác nhau: Áo da sẽ được 1,5 giáp, áo vàng cho 2,5 giáp, áo xích cho 2,5 giáp, áo sắt cho 3 giáp, áo kim cương cho 4 giáp.

Công thức chế tạo Quần giáp (Leggings) trong game Minecraft

Nguyên liệu chính để chế tạo ra Quần giáp trong game minecraft là da thuộc (hoặc vàng thỏi, hoặc lửa, hoặc sắt thỏi, hoặc kim cương). Để chế tạo ra được một chiếc quần giáp ta phải dùng đến 7 Da thuộc (hoặc 7 Vàng thỏi, hoặc 7 Lửa, hoặc 7 Sắt thỏi hoặc 7 Kim cương). Với các loại quần giáp khác nhau sẽ cho ra số giáp khác nhau: Quần da sẽ được 1 giáp, quần vàng cho 1,5 giáp, quần xích cho 2 giáp, quần sắt cho 2,5 giáp, quần kim cương cho 3 giáp.

Công thức chế tạo Giày giáp (Boots) trong game Minecraft

Nguyên liệu chính để chế tạo ra Giày giáp trong game minecraft là da thuộc (hoặc vàng thỏi, hoặc lửa, hoặc sắt thỏi, hoặc kim cương). Để chế tạo ra được một chiếc giày giáp ta phải dùng đến 4 Da thuộc (hoặc 4 Vàng thỏi, hoặc 4 Lửa, hoặc 4 Sắt thỏi hoặc 4 Kim cương). Với các loại giày giáp khác nhau sẽ cho ra số giáp khác nhau: Giày da sẽ được 0,5 giáp, giày vàng cho 0,5 giáp, giày xích cho 0,5 giáp, giày sắt cho 1 giáp, giày kim cương cho 1,5 giáp.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách chế tạo các vũ khí trong game Minecraft. Hãy nhanh tay chế tạo các vũ khí để bảo vệ cuộc sống của bạn trong thế giới của những khối vuông kỳ diệu.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cập nhật: 29/05/2019
  • 3 ★ 58 👨
  • 84.184