Cách sử dụng Uplay chơi game Assassin Creed 3 miễn phí

  • 464

Cách sử dụng Uplay chơi game Assassin Creed 3 miễn phí

Nếu bạn là một game thủ thực sự hẳn không thể bỏ qua dịp kỷ niệm 30 thành lập nhà phát hành game Ubisoft danh tiếng. Với hàng loạt khuyến mại, giảm giá bởi nhà phát hành game Ubisoft đã đưa đến mọi người chương trình 30 Days of Giveaways. Đặc biệt trong số đó series game Assassin's Creed đỉnh cao cũng sẽ được phát hành miễn phí thông qua ứng dụng hỗ trợ chơi game của chính nhà Ubisoft là Uplay.

Tải game Assassin Creed 3

Tải ứng dụng Uplay

Nói thêm 1 chút về Uplay thì đây là công cụ quản lý game có cơ chế hoạt động giống như Steam, các game thủ tạo tài khoản và mua game thông qua cổng này để tham gia chơi cùng đông đảo các game thủ trên thế giới.

Hiện nay để chơi game Assassin Creed 3 miễn phí thì bắt buộc phải tải game Assassin Creed 3 qua ứng dụng này. Khuyến mại này được áp dụng trong khoảng thời gian từ ngày 24/11/2016 đến hết ngày 23/12/2016, chương trình miễn phí không còn kéo dài nên để có thể chơi game Assassin Creed 3 miễn phí hãy nhanh tay làm theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi để có thể sở hữu tuyệt phẩm game phiêu lưu hành động đình đám này qua Uplay. Hiện nay Assassin Creed 3 cũng đang đứng trong top đầu các game đỉnh cao trên các bảng xếp hạng và nhận được vô số những lời khen từ các nhà chuyên môn.

Hướng dẫn cách cài đặt Uplay để chơi Assassin's Creed 3

Trước tiên để được chơi game Assassin's Creed 3 miễn phí thì chúng ta cần phải có 2 điều kiện:

  • Có tài khoản Uplay - tài khoản đăng nhập Ubisoft.
  • Máy tính có cài đặt Ubisoft.

Trước tiên chúng ta tiến hành cài đặt Uplay như sau:

Bước 1:

Tải ứng dụng ứng dụng theo đường dẫn chúng tôi cung cấp bằng cách nhấn chọn nút Tải về.

Giao diện tải ứng dụng Uplay

Ngay sau đó cửa sổ mới xuất hiện hãy nhấn chọn đến đường dẫn cung cấp phía dưới và tiến hành lưu lại file cài đặt.

Tải file về máy

Bước 2:

Tại thư mục chứa file cài đặt hãy nhấn chọn chuột phải --> Open.

Bắt đầu cài đặt

Bước 3:

Tiếp đó cửa sổ chọn ngôn ngữ xuất hiện yêu cầu bạn lựa chọn ngôn ngữ mong muốn hiển thị, do không có tiếng Việt nên hãy để mặc định là tiếng Anh sau đó nhấn chọn OK để đi tiếp.

Chọn ngôn ngữ

Bước 3:

Cửa sổ điều lệ, điều khoản để người dùng nắm được một số thông tin cơ bản, nhấn chọn I Accept để đồng ý.

Đồng ý điều khoản

Bước 4:

Tiếp theo cửa sổ lựa chọn thư mục cài đặt xuất hiện, hãy nhấn chọn Browse để chọn đến thư mục muốn cài đặt, khi đã lựa chọn được địa điểm cài đặt nhấn chọn Install để bắt đầu cài đặt. Ở đây cũng sẽ thông báo dung lượng ổ cứng trống tối thiểu là 126MB để chúng ta lưu ý.

Lựa chọn thư mục cài đặt

Bước 5:

Cửa sổ cài đặt diễn ra trong khoảng vài chục giây và hoàn toàn tự động.

Quá trình cài đặt ứng dụng

Cửa sổ cài đặt hoàn thành, nhấn Next để tiếp tục. Cửa sổ hoàn tất việc cài đặt hoàn tất thông báo, nhấn chọn Finish để kết thúc.

Hoàn thành cài đặt

Hướng dẫn cách chơi game Assassin's Creed 3 miễn phí.

Bước 1:

Nhấn chọn ứng dụng Uplay vừa cài đặt ở trên lên để bắt đầu đăng nhập. Cửa sổ Login xuất hiện để bạn nhập tên tài khoản và mật khẩu sau đó nhấn chọn nút Login là đăng nhập thành công.

Đăng nhập Uplay

Nếu chưa có tài khoản Ubisoft hãy nhấn chọn đến dòng chữ Create a new acount.

Tạo mới tài khoản

Tiếp đó là cửa sổ cho phép người dùng tự tạo tài khoản mới với các thông tin cơ bản về: tên tài khoản, email, mật khẩu, ngày tháng năm sinh và đồng ý với điều khoản của nhà phát hành --> Create acount.

Nhập thông tin

Bước 2:

Cửa sổ để tạo mật khẩu 2 lớp xuất hiện, hãy nhấn chọn Set up 2-Step Verification nếu muốn cài, còn không nhấn Skip để bỏ qua bước này.

Bỏ qua bảo mật 2 lớp

Bước 3:

Tiếp đó là trang chủ của Ubisoft xuất hiện để người dùng nắm được 1 số thông tin cơ bản về tài khoản của mình. Ở ngay trang chủ cũng sẽ có 1 baner khá lớn nói về tựa game đình đám đang được phát hành miễn phí, nhấn chọn đến tấm baner này.

Tìm kiếm game

Bước 4:

Tiếp đó sẽ là cửa sổ thông tin về game bạn vừa nhấn chọn Assassin's Creed 3 hãy nhấn chọn đến Get The Game Now để nhận khuyến mại miễn phí này.

Nhận game miễn phí

Bước 5:

Cửa sổ cho phép cài đặt game Assassin's Creed 3 xuất hiện, nhấn chọn Download để bắt đầu cài đặt game Assassin's Creed 3 trên Uplay.

Tải game về cài đặt

Bước 6:

Ngay sau đó bạn phải chọn ngôn ngữ hiển thị game Assassin's Creed 3, sau khi chọn xong nhấn Continue.

Lựa chọn ngôn ngữ game

Bước 7:

Chúng ta tiếp tục lựa chọn thư mục cài đặt game và có thêm 1 số thiết lập nhỏ như tạo file hiển thị ngoài màn hình hoặc tạo shortcut ở menu start, sau khi chọn xong nhấn chọn Continue để tiếp tục.

Thiết lập cài đặt

Bước 8:

Cửa sổ thông báo các điều khoản về game từ nhà phát hành xuất hiện, nhấn chọn Accept and Continue để đồng ý và tiếp tục cài đặt.

Điều khoản game

Bước 9:

Quá trình cài đặt game sẽ mất vài phút, tuy nhiên nó diễn ra hoàn toàn tự động nên hãy chờ đợi đến khi có cửa sổ thông báo cài đặt hoàn tất. Khi hoàn tất hãy nhấn Play để bắt đầu chơi game.

Hoàn tất cài đặt game miễn phí

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cài đặt game Assassin's Creed 3 miễn phí trên Uplay. Hi vọng với bài viết này mọi người sẽ nhanh chóng chơi game Assassin's Creed 3 bom tấn của Ubisoft.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cập nhật: 13/12/2016
  • 464