Cách chơi game ma trên Google Doodle Halloween 2017

  • 228

Hướng dẫn cách chơi game ma của Google

Hàng năm cứ đến dịp Halloween là Google sẽ cập nhật một trò chơi kinh dị trên trang chủ của mình dưới dạng video game. Các game kinh dị này đều được thiết kế rất nhẹ nhàng nhưng nó đủ sức để thu hút tất cả những ai truy cập vào trang chủ của Google. Không nằm ngoài sự kiện thường niên này, năm nay Google cũng đưa đến người dùng của mình 1 game mini trên Google Doodle Halloween. Được cập nhật ngay từ khi đồng hồ của Google điểm báo ngày 31/10/2016, chỉ mới được vài giờ đồng hồ nhưng game kinh dị trên Google Doodle Halloween đã thu hút hàng triệu lượt tham gia.

Đường dẫn chơi game Halloween của Google

Giao diện bắt đầu chơi game

Năm nay tựa game Halloween trên Google được thiết kế với hình ảnh khá bắt mắt, đi đúng theo chủ đề lễ hội hóa trang ma quỷ phù hợp với mọi lứa tuổi. Game này được lấy với tên gọi là Momo, game có sự xuất hiện của chú mèo rất đáng yêu với cây đũa thần trên tay giống như chiếc đũa thần trong Harry Potter. Chú mèo trong game sẽ phải thật nhanh chóng để cứu trường học của mình thoát khỏi sự xâm chiếm của những hồn ma vật vờ xung quanh. Chú mèo này với công cụ trợ giúp chính là chiếc đũa thần chúng tôi đã nói ở trên.

Vẽ các hình trên đầu con ma

Vậy game Momo chơi như thế nào? Rất đơn giản thôi bạn hãy giữ và kéo trỏ chuột theo chiều ngang, chiều dọc hoặc bất cứ hình vẽ nào có đính kèm trên người con ma đó trong khung cửa sổ chơi game của Google. Chúng ta sẽ điều khiển chiếc đũa thần để tiêu diệt hết những hồn ma trong khoảng thời gian mà video game chạy. Khoảng thời gian trong game là thời gian cố định và được áp dụng cho tất cả các game thủ trên thế giới.

Ma xuất hiện them nhóm

Khá thú vị khi chúng xuất hiện rất nhiều, càng chơi chúng xuất hiện càng nhiều khiến cho các game thủ không kịp trở tay, các hình xuất hiện đi kèm cùng con ma có nhiều hình dạng và màu sắc. Tuy chúng đông nhưng các hình mà game yêu cầu người chơi thực hiện lại khá dễ nên nếu bạn nhanh tay, nhanh mắt thì đây không phải là vấn đề gây khó khăn.

Vẽ nhanh chóng các biểu tượng ngang, dọc trên đầu ma

Game được chia làm 5 cấp độ với nhiều bối cảnh không gian khác nhau, tuy nhiên các địa điểm này đều khá đơn giản đúng như hình ảnh của một game mini chúng ta vẫn thường chơi. Chỉ cần nhấn và giữ chuột để vẽ ra đúng hình xuất hiện trên đầu con ma là chúng ta đã giết được chúng rồi. Số điểm ghi được chính là số con ma mà người chơi tiêu diệt được. Hãy chơi game Momo ngay để đón một mùa lễ hội Halloween thú vị nào.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cập nhật: 31/10/2017
Xem thêm: Game Halloween
  • 228