Top 5 game kinh dị không nên chơi trong tháng cô hồn trên di động

  • 318

Tháng 7 âm lịch hàng năm thì theo quan niệm của người Việt Nam thì đây là tháng cô hồn. Tháng cô hồn mọi người kiêng kị khá nhiều điều nhằm đẩy xa ma quỷ tiến đến gần. Hiện nay thì trên di động đặc biệt là game cho Android có khá nhiều game liên quan đến yếu tố ma quỷ, chính vì vậy đừng nên chơi những game này vào tháng cô hồn nếu bạn là người "yếu tim". Bình thường thì game kinh dị được khá nhiều game thủ thích thú, đặc biệt những game zombie. Zombie đã trở thành nhân vật chính cho hàng loạt game nổi tiếng được mọi người yêu thích.

Tuy nhiên với nỗi sợ hãi ma quỷ trong tháng cô hồn thì có nên chơi những game liên quan đến chủ đề kinh dị không thì tùy thuộc vào sự gan lì của các game thủ. Sau đây Down.vn sẽ liệt kê một số game tuyệt đối không nên chơi trong tháng cô hồn trên Android đến những người yếu bóng vía tránh xa ra nhé. Còn nếu bạn là người dám trải nghiệm, yêu thích sự mạo hiểm thì hãy khám phá chúng trong tháng ma quỷ này.

Top 5 game kinh dị không nên chơi trong tháng cô hồn trên di động

1. Plants vs. Zombies 2

Game Plants vs. Zombies 2 - hoa quả nổi giận là tựa game nổi bật nhất trong chuỗi game về zombie. Lấy ý tưởng từ những thây ma vật vờ về đêm đi xâm chiếm, tấn công nhà của hoa quả, cây cối. Người chơi sẽ dùng những loại hoa quả, cây cối đang có để chống lại lũ zombie ghê rợn kia. Mỗi con zombie sẽ có một sức mạnh khác nhau để tấn công hoa quả. Đây là một trong những game đề cập đến nhưng thây ma trên di động, tuy nhiên những thây ma xuất hiện trong Plants vs. Zombies 2 không khiến cho người chơi phải sợ hãi. Nhưng để chơi chúng vào những đêm tháng cô hồn thì cũng có một chút lạnh rợn gáy. Tựa game hoa quả nổi dậy phiên bản 2 là sự trở lại ngoại mục đưa tên tuổi của PopCap trở thành nhà phát hành game danh tiếng, với hàng triệu lượt chơi mỗi ngày, nó đã trở thành một trong những tượng đài vững chắc trong lòng những người chơi game một thời kỳ dài.

Plants vs. Zombies 2 cho Android

2.  Zombie Tsunami

Game Zombie Tsunami tuy không hẳn là thuộc thể loại game kinh dị, mà nó lấy ý tưởng từ những con zombie ăn thịt người để áp dụng vào một thể loại game di động cũng hot không kém đó là thể loại chạy không ngừng, lối chơi giống với Temple Run, Subway nhưng ở Zombie Tsunami người chơi sẽ di chuyển liên tục nhằm mục đích toàn cầu hóa zombie, biến các thành phố mà nó đi qua trở thành thành phố zombie. Với sức mạnh vô địch cùng với các công cụ bổ trợ xuất hiện dày đặc trong game, Sóng thần Zombie đã trở thành tựa game thây ma hóa toàn cầu. Nếu cứ chơi và vượt qua thử thách trong game thì không có gì sợ hãi, nhưng nếu bạn là người có trí tưởng tượng phong phú về thành phố bạn đang sống xung quanh toàn là những thây ma thì quả thật không dễ dàng chút nào nếu bạn yếu bóng vía.

Zombie Tsunami for Android

3. Samurai vs Zombies Defense

Tựa game đại chiến Zombie là tựa game vô cùng hấp dẫn với những người yêu thích game chiến thuật hành động. Người chơi sẽ có nhiệm vụ đi tiêu diệt nhưng xác sống vật vờ ở ngôi làng đang sinh sống. Nhân vật chính là những chiến binh Samurai anh dũng bảo vệ sự bình yên cho ngôi làng khỏi đội quân Zombies khát máu. Các chiến binh Samurai sẽ phải xây dựng các công trình phòng thủ vững chắc để làm căn cứ tấn công cũng như bảo vệ cho ngôi làng. Với những vũ khí khá cổ xưa như cung tên những dũng sĩ Samurai sẽ phải có những chiến thuật phòng thủ để đàn zombie gớm ghiếc kia không tấn công sâu vào ngôi làng của họ. Hãy cùng những chiến binh Samurai bảo vệ sưh bình yên cho ngôi làng với Samurai vs Zombies Defense.

Samurai vs Zombies Defense for Android

4. Zombie Evil

Zombie Evil là game hành động bắn súng kết hợp với thủ thành, tạo nên một trận chiến kinh hoàng, đấm máu giữa bạn và lũ zombie do tiến sĩ Evil chế tạo ra. Ông cho rằng thây ma mới chính là những cá thể hoàn hảo nhất và xứng đáng với ngôi vị chủ nhân thế giới. Những thây ma xuất hiện trong Zombie Evil chúng mà trong mình những kỹ năng chiến đấu khác nhau, khiến bất kỳ ai cũng sẽ thấy ghê sợ. Đặc biệt dưới sự chỉ huy của tiến sĩ Evil chúng lại càng trở nên ngang ngược, lượng máu chúng mang trong người cùng với khả năng sát thương cao, nên người chơi phải hết sức cẩn thận với những đợt tấn công của lũ thây ma đó. Bạn sẽ phải tận dụng tối đa sức mạnh của bản thân, mà sức mạnh đó hầu hết tập trung ở những vũ khí, đạn dược đang nắm trong tay. Hãy sử dụng chúng thật hợp lý để đánh tan âm mưu toàn cầu hóa zombie, nếu để chúng thắng, toàn hành tinh này sẽ bị những thây ma vật vờ kia lãnh đạo, coi như đó chính là ngày tận thế của muôn loài. Hãy là những chiến binh dũng cảm để bảo vệ hành tinh xinh đẹp với Zombie Evil.

5. Zombie Killer

Tuy là những con zombie khá ghê tợn, tuy nhiên nó là một chủ đề game đang được khai thác khá triệt để dưới nhiều thể loại khác nhau. Game Zombie Killer lấy bối cảnh là năm 2048 xuất hiện loại virus T, một loại virus lạ biến những người nhiễm thành những con zombie sống vô cùng ghê rợn và đang lây lan nhanh chóng trên toàn thế giới. Người chơi với nhiệm vụ là người anh hùng bảo vệ thế giới là giết nhứng con zombie trước khi loài người bị diệt vong hoàn toàn. Chúng ta sẽ phải xây dựng hàng rào cũng như các hố để làm bẫy nhằm ngăn chặn lũ zombie tấn công sâu vào thành phố, ngoài ra chúng ta cũng sẽ được trang bị thêm một vài khẩu súng cùng với một lượng đạn ít ỏi nhất định. Ngoài số đạn kể trên người chơi sẽ được cấp thêm một số quả lựu đạn, hãy khéo léo để phát huy hết được sức mạnh do quả lựu đạn mang lại để tiêu diệt lũ zombie. Nhanh tay tiêu diệt zombie với Zombie Killer ngay thôi.

Zombie Killer cho Android

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn một số game về zombie không nên chơi vào tháng cô hồn, tháng mà người Việt Nam vẫn quan niệm rằng tháng của ma quỷ, tháng của những hồn ma. Tuy nhiên hãy dũng cảm chiến đấu với những thây ma ghê rợn khi chơi các game kể trên.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cập nhật: 17/08/2015
  • 318