Tổng hợp game hay chủ đề Halloween

  • 1.109

Lễ hội Halloween sắp đến, mọi người đã chuẩn bị đón chào lễ hội này như thế nào rồi? Trước đây ngày lễ Halloween thường chỉ được tổ chức ở các nước phương Tây. Tuy nhiên do hội nhập cũng như ảnh hưởng của nền văn hóa phương Tây khá nhiều, nên vài năm trở lại đây Việt Nam đã coi đây là một dịp lễ để được cùng nhau vui đùa, gặp mặt, cùng nhau hóa trang thành những nhân vật kinh dị, siêu nhiên.

Ngày Halloween thường được tổ vào đếm 31/10 hàng năm, đêm tiệc này sẽ được các bạn trẻ hóa trang để có được hình ảnh của riêng mình. Những nhân vật được mọi người yêu thích nhất trong dịp lễ Halloween nhất là: phù thủy, zombie, đầu lâu, bộ xương, bác sĩ, y tá, ma cà rồng, vv. Ngoài hóa trang ra thì đêm Halloween cũng diễn ra rất nhiều hoạt động khác vô cùng thú vị như: Trang trí lồng đèn bí ngô, chơi trò Trick Or Treat. Hơn nữa mọi người có thể tải những game Halloween vô cùng thú vị mà chúng tôi giới thiệu sau đây để có được những phút giây giải trí thú vị khi một mùa Halloween sắp đến nhé.

Tổng hợp game hay chủ đề Halloween

1. Game Ngôi nhà Halloween

Nói đến lễ hội Halloween chúng ta không thể không nhắc đến những ngôi nhà ma kinh rợn người. Người chơi sẽ được thám hiểm để tìm các đồ vật trong ngôi nhà này với đầy đủ các hình ảnh ma quỷ cũng như đầu heo, xọ người, linh hồn của một cậu bé. Mọi người được những đồ vật khác nhau khi bước vào cuộc thám hiểu này, hết nỗi lo sợ này đến lo sợ khác sẽ không có thời gian để các bạn hoàn hồn mà sẽ liên tục, liên tục các tình huống khác nhau xảy ra để cho mọi người thực sự có cảm giác đang ở trong một ngôi nhà ma thực sự.

Mở đầu cuộc chơi chúng ta có nhiệm vụ đi tìm chiếc chìa khóa để mở cửa ngôi nhà hoang, tuy nhiên để tìm được chiếc chìa khóa lại không hề đơn giản chút nào. Để tìm được chiếc chìa khóa mở cửa ngôi nhà đang bị khóa kia, người chơi sẽ phải tìm các đồ vật được dấu kín ở mọi nơi trong ngôi nhà, ngoài ra chúng ta còn phải giải đố một số câu hỏi để nhanh chóng tìm ra được các đồ vật được giấu bên trong 1 đồ vật khác. Với mục đích là có được chiếc chìa khóa mở cửa ngôi nhà ma, nhưng game mang đậm phong cách của một game giải đố tìm đồ vật, tuy nhiên những hình ảnh trong xuất hiện trong game sẽ không phù hợp với những người yếu tim nhé.

Tải game Ngôi nhà Halloween

Ngôi nhà Halloween

2. Tricks and Treats

Game Tricks and Treats thuộc thể loại game nối ô, nối cặp hình trùng kinh điển nổi tiếng Pikachu. Game này được lấy ý tưởng từ ngày lễ Halloween, những đứa trẻ trong trang phục của lễ hội hóa trang sẽ gõ cửa từng nhà dân để đi xin kẹo, nếu chúng không xin được những viên kẹo ngọt trong đêm lễ hội Halloween chúng sẽ chuyển sang chọc phá. Các cặp hình để nối trong game Tricks and Treats sẽ mang đậm màu sắc của lễ hội Halloween, các hình ảnh quen thuộc như phù thủy, thây ma, lâu đài hoang hay các lọ thuốc độc sẽ thường xuyên xuất hiện. Bạn sẽ như đang sống trong một không khí lễ hội thực sự. Đây là một game trí tuệ, tuy nhiên không đòi hỏi ở người chơi quá nhiều sự vận động trí óc mà lại ở bạn sự nhanh nhạy, tinh mắt để hoàn thành việc nối các cặp hình trùng nhau. Các level khác nhau sẽ có các kiểu nối khác nhau, nối 2, nối 3, nối 4, vv, nó cũng mang đậm phong cách của các game nối hoa quả thường chơi trên di động. Mỗi màn chơi là các nhiệm vụ khác nhau yêu cầu người chơi hoàn thành để được lên màn chơi khác, sẽ không có màn chơi nào giống màn chơi nào, người chơi hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách nhanh nhất có thể để có được số điểm cao nhất có thể lấy sau mỗi màn chơi.

Tải game Tricks and Treats

game trí tuệ Tricks and Treats

3. Chicken Invaders 5: Halloween

Game bắn gà Chicken Invaders 5 hẳn đã rất nổi tiếng, đây là một trong những game kinh điển dưới mọi thời đại. Nhân dịp Halloween sắp tới Interaction Studios đã tung ra phiên bản bắn gà Halloween vô cùng độc đáo với cái tên Chicken Invaders 5: Halloween. Chỉ cái tên thôi chắc cũng đủ nói lên tất cả, những chú gà sẽ cũng sẽ hóa trang thành các hình dạng khác nhau đặc trưng của dịp Halloween. Như chúng ta biết thì lễ Halloween không thể thiếu những quả bí ngô, tuy nhiên người chơi sẽ vô cùng khó khăn khi những con gà trong phiên bản này sẽ được tăng thêm sức mạnh bởi những thây ma truyền thêm cho nó. Nó sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều, đi kèm với việc đó các game thủ sẽ thật phải nhanh tay, khéo léo để tránh những quả trứng có sức mạnh ghê gớm của những con gà tinh danh kia. Vào lễ hội Halloween khi màn đêm buông xuống thì sức mạnh của những chú gà cùng với sức mạnh của các hồn ma sẽ đe dọa trái đất của chúng ta. Bạn đã sẵn sàng tiêu diệt lũ gà trong đêm Halloween sắp tới chưa?

Tải game bắn gà Chicken Invaders 5: Halloween

Game bắn gà Chicken Invaders 5 Halloween

4. Game Halloween City

Game huấn luyện chiến binh quỷ đã ra mắt để gia nhập những game hướng đến mùa lễ hội Halloween năm nay. Tham gia vào game Halloween City bạn sẽ phải quản lý một thành phố chỉ toàn các chiến binh quỷ dữ. Với nhiệm vụ xây dựng thành phố và phát triển thành phố này trở nên sầm uất hơn bằng cách lôi kéo được thật nhiều ma quỷ đến, cũng như biến thành phố thành nơi có lễ hội Halloween quanh năm. Đến với thành phố này bạn sẽ thấy vô cùng thú vị khi mà các nhân vật xuất hiện trong game đều là các nhân vật thường xuyên có trong lễ hội Halloween. Sau khi đã thu hút được thật nhiều ma quỷ đến thành phố, người chơi sẽ phải đào tạo chúng thành những chiến binh dũng mãnh để bảo vệ thành phố quỷ xinh đẹp này. Game này cũng có thể gọi là game huấn luyện quỷ khi mà cách chơi không khác nhiều so với Dragon City - game huấn luyện rồng, chúng ta sẽ phải hiểu được đặc điểm của từng loại ma quỷ xuất hiện trong thành phố để đào tạo cũng như nắm rõ được sức mạnh của từng loại để có phương pháp huấn luyện cũng như lai tạo những chiến binh thực thụ đó.

Tải game Halloween City - Thành phố ma quỷ

Game xây dựng Halloween City

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp đến các bạn một số game để chơi trong dịp lễ hội Halloween sắp tới. Những game này mang đậm màu sắc của lễ hội Halloween với đầu đủ màu sắc, cũng như không khí của lễ hội hóa trang dịp Halloween sắp tới. Bạn sẽ được đến với lễ hội nhanh hơn cũng như tiếp cận với các nhân vật để có được những hình mẫu yêu thích để hóa trang mang cá tính riêng trong lễ hội Halloween sắp tới đây.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Cập nhật: 31/10/2017
  • 1.109