Những mẹo nhỏ dành cho người mới chơi game Clash Royal

  • 242

Hướng dẫn chơi game Clash Royal

Sau các tựa game đình đám như Clash of Clans, Boom Beach, Hay Day, hãng Super Cell lại tiếp tục cho ra mắt thêm một "bom tấn" nữa mang tên Clash Royale. Gần giống như "người anh" Clash of Clans, Clash Royale là một game có tính chiến thuật cao khi vừa phải xây dựng đế chế của mình vừa phải đem quân đi đánh kẻ thù.

Trong game, người chơi sẽ tạo cho mình một Battle Deck gồm các thẻ bài công, thủ... và các Clan để chia thẻ bài cho các thành viên khác. Bên cạnh việc hội ngộ các gương mặt quen thuộc trong Clash of Clans, game thủ sẽ được giáp mặt với nhiều nhân vật mới như Princess, Kights hay Baby Dragons.

Ảnh minh họa Clash Royale

Nếu là người mới bắt đầu chơi Clash Royal thì bạn có thể tham khảo những mẹo nhỏ dưới đây mà chúng tôi tổng hợp được để có thể giành được số điểm cao cũng như giành phần thắng cuối cùng nhé.

1. Trong quá trình chơi, hãy nhớ mở 2 rương báu miễn phí đã tích lũy được (nếu có) để nhận phần thưởng.

2. Game thủ nào có điểm thành tích cao hơn trong các trận đấu PvP đương nhiên sẽ trở thành máy chủ và được quyền tổ chức trận đấu trên đấu trường của mình.

3. Để gia tăng kinh nghiệm cho mình, người chơi bắt buộc phải nâng cấp hoặc cống hiến thẻ bài còn việc lên cấp chỉ đơn thuần là tăng máu cho các trụ.

4. Game thủ có thể tặng hoặc xin thẻ bài từ bạn bè sau mỗi 8 tiếng và tối đa có thể tặng 60 thẻ bài trong 1 ngày, ngoại trừ thẻ bài cấp Epic.

5. Bạn cũng có thể mua thẻ bài bằng vàng ngoài cửa hàng. Tuy nhiên, hãy cố gắng tích lũy mua gói combo gồm 3 lá bài thường và 1 lá bài hiếm.

6. Hãy loại bỏ lá bài hiếm trong trường hợp cấp độ của nó thấp hơn 2 cấp so với cấp độ của lá bài thường vì chỉ số không phù hợp với bộ bài.

7. Hãy nâng cấp thẻ bài mạnh hơn trong thời gian đầu khi bạn dừng ở Arena 3 và Arena 4. Sau đó, với kỹ năng chơi khéo léo khi xây dựng bộ bài, bạn hoàn toàn có thể lên đến Arena 5 hoặc Arena 6 trong vòng 2 tháng.

8. Nếu chẳng may không nhận được thẻ nhân vật ưng ý trong lá bài cấp Epic đầu tiên thì người chơi có thể đăng ký tài khoản mới và chơi lại bước này.

9. Cấp độ rương báu không phụ thuộc số lượng thành tích mà sẽ phụ thuộc vào cấp độ của đấu trường mà bạn đã chiến đấu.

10. Cặp đấu sẽ diễn ra giữa 2 game thủ có cùng số điểm thành tích, không phân biệt cấp độ.

11. Trước khi bước vào trận quyết đấu, bạn có thể đấu tập với bạn bè của mình trong cùng Clan để giảm thiểu thiệt hại.

12. Bạn có thể chia thẻ bài hiếm cho đồng đội của mình trong Clan cũng như yêu cầu họ chia cho mình và với mỗi thẻ bài hiếm mà mình cống hiến, người chơi sẽ nhận được thưởng 50 vàng.

13. Nếu Tesla Tower nằm dưới lòng đất thì nó sẽ không thể bị nhận bất kỳ sát thương nào.

14. Mỗi game thủ có thể tích lũy số lượng vàng tối đa 500.000 còn số lượng ngọc thì không giới hạn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cập nhật: 22/04/2016 Xuân Linh Nguyễn
  • 242