Hướng dẫn cách tải game hay miễn phí cho điện thoại Android

  • 3 ★ 18 👨
  • 11.563

Bạn muốn tìm game để cài đặt trên chiếc điện Android của mình? Làm thế nào để có thể tìm được các game miễn phí cho điện thoại? Nắm bắt được nhu cầu này của đại đa số người dùng di động, đều muốn tìm kiếm cho mình những game hay mà lại không mất phí hãy cùng với Down.vn đến với bài hướng dẫn sau để nhanh chóng tải game về thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android một cách nhanh chóng nhé.

Trước khi đến với hướng dẫn tải game miễn phí mọi người hãy đảm bảo thiết bị đã được kết nối Internet.

Hướng dẫn cách tải game hay miễn phí cho điện thoại Android

Bước 1:

Tại giao diện chính của điện thoại Android hãy nhấn chọn đến giao diện ứng dụng. Tiếp tục chọn đến ứng dụng CH Play.

Bước 2:

Tại giao diện cửa sổ của CH Play hãy nhập tên game muốn tìm kiếm vào ô tìm kiếm, ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tải game Temple Run 2 miễn phí cho Android. Bạn hãy nhập "Temple Run 2" vào ô tìm kiếm --> Tìm kiếm.

Bước 3:

Rất nhiều game có từ khóa Temple Run 2 xuất hiện, hãy chọn đến ứng dụng đầu tiên, lưu ý rằng các game miễn phí sẽ được ghi là Miễn phí ngay phía dưới tên game. Nhấn vào game để bắt đầu tải về.

Bước 4:

Cửa sổ thông báo đầy đủ về game Temple Run 2 xuất hiện, hãy tham khảo qua các thông số liên quan đến game, sau khi đọc nếu thực sự muốn cài hãy nhấn chọn Cài đặt để máy tiến hành cài đặt.

Bước 5:

Tiếp đó sẽ có một cửa sổ nhỏ yêu cầu Chấp nhận việc cài đặt được đề xuất, nhấn chọn Chấp nhận để đồng ý các điều khoản.

Bước 6:

Quá trình cài đặt nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào tốc độ mạng Internet của bạn, sau khi máy đã tải game và cài đặt xong hãy chọn vào nút Mở để bắt đầu việc chơi game Temple Run miễn phí. Vậy là chúng ta đã tải game Temple miễn phí cho Android xong rồi.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tải game miễn phí cho điện thoại Android. Hi vọng với bài hướng dẫn này sẽ giúp các bạn có thể tìm kiếm, tải nhanh chóng các game cho Android miễn phí.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cập nhật: 28/04/2016
  • 3 ★ 18 👨
  • 11.563