Hướng dẫn điều khiển thiết bị Android từ xa bằng AirDroid

  • 3 ★ 2 👨
  • 17.160

Tiện ích AirDroid điều khiển thiết bị Android bằng kết nối Wifi

AirDroid là công cụ điều khiển từ xa cho thiết bị Android thông qua mạng Wifi. Sau khi thiết bị của bạn được kết nối với mạng Wifi sẽ dễ dàng điều khiển thiết bị mà không cần đến sơi dây cáp kết nối quen thuộc mà chúng ta vẫn hay dùng. Với AirDroid mọi người chỉ cần cài đặt AirDroid trên thiết bị di động của mình sau đó thông qua tài khoản đó để tiếp tục đăng nhập trên máy tính.

Tải phần mềm AirDroid cho Android

AirDroid giúp mọi người toàn quyền quản lý thiết bị thông minh từ tin nhắn, danh bạ, lịch sử cuộc gọi cho đến danh sách những ứng dụng có cài trên máy, duyệt file, xem video, hình ảnh, vv. Đặc biệt ứng dụng này thích hợp chạy trên mọi trình duyệt web thông dụng như: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome hay thậm thậm trí là trình duyệt web Việt như Cốc Cốc đều rất trơn tru. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng AirDroid cho Android để điều khiển thiết bị với các thao tác vô cùng dễ dàng.

Video hướng dẫn sử dụng AirDroid cho Android

Hướng dẫn cách sử dụng AirDroid để điều khiển thiết bị Android

Bước 1:

Tiến hành tải và cài đặt ứng dụng AirDroid cho Android phiên bản mới nhất theo link tải ở trên sau đó tiến hành cài đặt như thông thường.

Sau khi quá trình tải hoàn tất, mở ứng dụng và bắt đầu đăng nhập. AirDroid cho phép bạn đăng nhập tài khoản trên Google, FacebookTwitter hãy chọn lựa một trong ba phương thức rồi điền tài khoản của bạn vào (nếu như chưa có hãy đăng kí tạo tài khoản mới).

Hướng dẫn cài và sử dụng phần mềm điều khiển thiết bị Android từ xa bằng AirDroid

Bước 3:

Truy cập vào địa chỉ http://web.airdroid.com/ trên máy tính của bạn bằng trình duyệt nào cũng được IE, Chrome hay Firefox sau đó đăng nhập lại tài khoản và ấn Đăng Nhập (Sign in).

Hướng dẫn cài và sử dụng phần mềm điều khiển thiết bị Android từ xa bằng AirDroid

Lưu ý: Trong phiên bản mới này wifi hay mạng internet của thiết bị và máy tính không cần giống nhau nhưng sẽ bị giới hạn về dung lượng truy cập.

Một số tính năng chính mà ứng dụng cung cấp:

  • File: Quản lý các file được lưu trong bộ nhớ của máy cũng như trên SD card sẽ được hiển thị toàn bộ, dễ dàng truyền file giữa thiết bị và máy tính với tốc độ load khá nhanh. Cho phép xuất và nhập file .apk
  • Danh bạ và tin nhắn: Xem và chỉnh sửa danh bạ dễ dàng mà không cần mở điện thoại, nhắn tin cá nhân hay theo nhóm ngay trên chính trình duyệt PC
  • Camera: Cho phép điều khiển camera trước và sau ngay cả khi màn hình thiết bị Android đang tắt. Đây là chức năng có ích khi bạn muốn tận dụng những thiết bị cũ như một camera theo dõi.
  • Âm nhạc và videos: Có thể upload và download bất kì file nào bạn muốn giữa thiết bị và máy tính.
Cập nhật: 28/12/2017
  • 3 ★ 2 👨
  • 17.160