Lời chúc 20-11 bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất

Lời chúc tri ân thầy cô ngày 20-11 hay và ý nghĩa bằng tiếng Anh
  • 4 ★ 3 👨
  • 5.066

Lời chúc tri ân thầy cô ngày 20-11 hay và ý nghĩa bằng tiếng Anh

Ngày 20/11 là một ngày lễ lớn của các thầy cô giáo, những người làm trong nghành giáo dục nói chung. Dân tộc Việt Nam vốn có truyền thông tôn sư trọng đạo nên vốn dĩ dành riêng ra một ngày để tri ân thầy cô là chưa đủ. Chính vì vậy những thế hệ học trò hãy thể hiện sự kính trọng, yêu quý của mình đến thầy cô giáo của mình. Trước đây Down.vn đã giới thiệu đến các bạn một số lời chúc hay và ý nghĩa đến thầy cô, bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những lời chúc tiếng Anh đến thầy cô giáo nhân ngày 20/11 nhé.

Tổng hợp các lời chúc ngày Nhà giáo Việt Nam bằng tiếng Anh

Teachers! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you to be happy forever and be proud of your students who are always your good and excellent students.

Tạm dịch: Thầy cô giáo kính yêu ! Không phải chỉ có ngày 20-11 con mới nhớ đến thầy cô. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20 -11.Con kính chúc thầy cô mãi vui tươi hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình.

I wish I knew some ways to let you know my gratitude. I feel for you my dear teacher but just can’t say. So I hope this little card will at least show a part of my warmest appreciation that is coming from the bottom of my heart.

Tạm dịch: Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn vô vàn của em đối với Thầy Cô. Nhưng thật khó để nói thành lời, em chỉ mong tấm thiệp nhỏ này sẽ thay em bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em gửi đến Thầy Cô.

The further I am away from you, the more I am thinking of you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, peace and happiness.

Tạm dịch: Càng đi xa, em càng nghĩ nhiều hơn về thầy cô. Những lời Thầy cô dạy bảo chưa bao giờ phai mờ trong tâm trí em. Kính chúc Thầy cô luôn mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc.

A great thanks to you! You are our teachers who give us a voice, an image and a thought to help build our lives.

Tạm dịch: Xin cảm ơn Thầy Cô - Người đã đem đến cho chúng em những lời khuyên, những mơ ước để chúng em xây đắp cuộc đời.

Lời chúc 20-11 bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất

I wish I knew some ways to let you know my gratitude. I feel for you my dear teacher but just can't say. So I hope this little card will at least show a part of my warmest appreciation that is coming from the bottom of my heart.

Tạm dịch: Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn của em đối với thầy, thầy kính mến của em, nhưng thật khó nói nên lời. Em mong rằng tấm thiệp này sẽ bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em.

Without you, we would have been lost. Thank you teacher for guiding us, inspiring us and making us what we are today. Happy Vietnamese Teachers' Day!

Tạm dịch: Không có thầy cô chắc có lẽ chúng em đã lầm đường lạc lối. Cảm ơn Thầy Cô đã chỉ dạy, truyền cảm hứng cho chúng em để chúng em có được ngày hôm nay. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Thanks for being my teacher. Happy Vietnamese Teachers' Day!!

Tạm dịch: Xin cảm ơn Thầy vì đã dạy dỗ em. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Because of poor, I only present teachers who have instructed me step on proper way. Two present have great mean: more brilliant score 10, simple card with you healthy, get more achievement. I hope that you will pleasant for two presents which I present to you my respectful.

Tạm dịch: Vì không có điều kiện, con chỉ tặng thầy cô, người dẫn dắt con đi con đường đúng đắn hai món quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn: Thật nhiều điểm 10 đỏ chói và tấm thiệp đơn sơ cùng lời chúc các thầy cô mạnh khỏe, gặt hái nhiều thành công. Con hy vọng thầy cô sẽ hài lòng với món quà mà con dâng tặng với tất cả lòng biết ơn.

"Wish you Happy Vietnamese Teachers' Day!!! A good teacher is like a candle. It consumes itself to light the way for others."

Tạm dịch: Kính chúc Thầy Cô ngày nhà giáo Việt Nam tràn ngập niềm vui. Người thầy giống như một ngọn nến rực cháy để soi đường cho trò ngoan.

"We will always be thankful to you For all the hard work and efforts You have put in, for educating us. Happy Teachers Day!"

Tạm dịch: Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, chúng em gửi lời biết ơn sâu sắc tới Thầy Cô, những người luôn vất vả và cố gắng để dạy dỗ chúng em nên người.

Trên đây là tổng hợp những lời chúc nhân 20/11 đến thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam mà Down.vn đã sưu tầm để gửi đến các bạn. Hi vọng mọi người có thể tìm được lời chúc thât hay và ý nghĩa để gửi tặng đến thầy cô giáo của mình.

Cập nhật: 20/11/2017
  • 4 ★ 3 👨
  • 5.066