VnDoc ra mắt hệ thống học tiếng Anh trực tuyến miễn phí

Ra mắt khóa học tiếng Anh miễn phí của VnDoc
  • 178

Học tiếng Anh trực tuyến trên VnDoc.com

Học tiếng Anh trực tuyến hiện đang trở thành 1 trào lưu khá phổ biến và đem lại hiệu quả cao khi người học hoàn toàn có thể chủ động hơn thời gian học. Nếu như trước nay chúng ta vẫn biết đến VnDoc.com là website cung cấp tài liệu học tập, văn bản pháp luật, biểu mẫu, vv thì hệ thống học tiếng Anh trực tuyến sẽ là mang đến cho bạn 1 địa chỉ học tiếng Anh miễn phí với giao diện tiếng Việt gần gũi, thận thiện.

Các khóa học tiếng Anh

Khóa học tiếng Anh trực tuyến của VnDoc: https://vndoc.com/hoc/

Toàn bộ khóa học tiếng Anh online mà VnDoc cung cấp đến người dùng sẽ đưa ra dưới dạng trò chơi vừa học vừa chơi để giành được những điểm số cao để có tên trong danh sách thành viên tích cực. Tất cả các bài học trong khóa học của VnDoc được sắp xếp từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao dành cho tất cả các trình độ, dù bạn là người lần đầu tiên đến với tiếng Anh cũng hoàn toàn có thể tiếp cận mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Khóa học tiếng Anh cơ bản 1

Hiện tại hệ thống học tiếng Anh cùng VnDoc đang cung cấp đến người dùng 2 cấp độ học tiếng Anh là: Tiếng Anh cơ bản 1 và tiếng Anh cơ bản 2, 2 cấp độ này đều được sử dụng miễn phí với mọi thành viên có tài khoản sau khi đăng nhập vào.

Khóa học tiếng Anh cơ bản 2

Một điểm nổi bật mà khóa học tiếng Anh trực tuyến cùng VnDoc làm được là phần Từ điển hình ảnh, sau khi truy cập đến Tiếng Anh hình ảnh bạn sẽ có cơ hội làm các bài test tiếng Anh ngắn ngọn để nhanh chóng học từ vựng với hơn 100 chủ đề từ: Các loại chim, Cơ thể người, Địa điểm, Giáng Sinh, Lớp học, vv có hình ảnh minh họa kèm theo rất sinh động.

Học tiếng Anh qua hình ảnh

Đặc biệt hiện tại khóa học tiếng Anh cùng VnDoc đang hiển thị cả giao diện tiếng Anh lẫn tiếng Việt nên người dùng sẽ dễ dàng làm quen hơn so với các trang học tiếng Anh trực tuyến hiện nay. Khóa học tiếng Anh hiện vẫn đang còn nâng cấp và sẽ nhanh chóng ra mắt các tính năng nâng cao để mang đến hệ thống học tiếng Anh online hoàn thiện nhất.

Cập nhật: 06/07/2017
  • 178