Học tiếng Anh bằng Duolingo trên máy tính

  • 4 ★ 27 👨
  • 14.063

Để tham gia học tiếng Anh online bạn chỉ cần cho mình một chiếc máy tính có kết nối Internet, cùng với sự chăm chỉ của bản thân, chắc chắn rằng trong một khoảng thời gian không quá dài bạn sẽ có được một kết quả nhất định. Có rất nhiều cách để cải thiện tiếng Anh như thuê giáo viên dạy, học ở các trung tâm hay đăng kí các khóa học trên mạng, vv…Trong số đó, hình thức học tiếng anh online miễn phí đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng vì vừa tiết kiệm lại vừa hiệu quả.

>>> Tải Duolingo: Learn Languages for Android tại đây

>>> Tải Duolingo cho iOS tại đây

>>> Tải Duolingo cho Windows Phone tại đây

Có rất nhiều website để bạn tham gia học tiếng Anh online, có những trang thì chuyên về kỹ năng nghe, có những trang thì giúp bạn cải thiện kĩ năng viết, có những trang khác thì bạn có thể làm bài kiểm tra, nghe nhạc, chơi game bằng tiếng Anh... Nên làm thế nào để chọn websitte để học tiếng Anh trực tuyến phù hợp với nhu cầu của bạn, hiện nay có rất nhiều website học trực tuyến cho bạn lựa chọn, tuy nhiên trong khuôn khổ của bài viết này Down.vn sẽ giới thiệu đến các bạn trang học tiếng Anh trực tuyến mà theo chúng tôi là khá toàn diện đó là Duolingo. Với Duolingo bạn sẽ được luyện tập đầy đủ cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Hãy cùng đến với hướng dẫn học tiếng Anh trực tuyến bằng Duolingo.

Học tiếng Anh bằng Duolingo trên máy tính

Bước 1:

Truy cập đến trang chủ của Duolingo, sau đó nhấn chọn Login để đăng nhập tài khoản vào Duolingo. Nếu chưa có một tài khoản trên Duolingo thì bạn có thể đăng nhập vào Duolingo thông qua tài khoản Facebook, Google+.

Bước 2:

Sau khi đăng nhập vào Duolingo sẽ có giao diện chính Chào mừng đến với Duolingo!như sau (Ở đây chúng tôi đã đăng nhập vào Duolingo với tài khoản của Google+).

Hãy nhấn chọn ngôn ngữ mà bạn đang muốn học, kích chọn vào nút sổ xuống để chọn ngôn ngữ tiếng Anh bằng cách chọn Tôi muốn học tiếng Anh --> Bắt đầu tour.

Bước 3:

Tiếp tục sẽ là tour hướng dẫn các bạn cách sử dụng. Chào mừng đến với Duolingo! Tôi là cú Duo và tôi sẽ đưa bạn qua một tour hướng dẫn cách sử dụng Duolingo :). Nhấn chọn Bắt đầu tour, tiếp theo hãy nhấn Bỏ qua tour hướng dẫn để bắt đầu việc học tiếng Anh.

Bước 4:

Bây giờ chúng ta đang ở giao diện chính của trang học tiếng Anh Duolingo.

Bắt đầu với Chọn một hướng đi! Người mới học bắt đầu tại Cơ bản 1. Người học nâng cao có thể làm bài kiểm tra rút ngắn. Chúng ta bắt đầu nên chọn Cơ bản 1.

Bước 4:

Cửa sổ của Cơ bản 1 xuất hiện, tiếp tục chọn đến Bắt đầu trong BÀI HỌC 1. Tại đây bạn sẽ được làm các bài tập trắc nghiệm bằng hình ảnh khá phong phú, chọn đáp án đúng, sau đó nhấn chọn Kiểm tra.

Bước 5:

Khi kiểm tra nếu đúng, hãy chọn Tiếp tục để đến với các câu hỏi kế tiếp. Hoặc có thể có các câu hỏi liên quan đến dịch từ, chế độ nói qua Micro.

Nói chung cách học tiếng Anh trên trang Duolingo tương đối đơn giản, nên hãy tập trung vào các từ được học ngay từ đầu bài để có thể nhanh chóng hoàn thành bài học để sang bài học mới.

Bước 6:

Ngoài ra, để quản lý trang cá nhân của mình, bạn hãy nhấn vào tên đăng nhập ở góc trên cùng bên phải để có thể xem một số thông tin thêm.

Trên đây chúng tôi đã có những hướng dẫn cơ bản nhất để bạn có thể tham gia học tiếng Anh online trên website Duolingo. Hãy cùng với chúng tôi đến với Duolingo để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Chúc các bạn có những giờ học hiệu quả.

Cập nhật: 15/06/2017
  • 4 ★ 27 👨
  • 14.063