Hướng dẫn cách tạo chữ "độc đáo" trên Facebook

  • 379

Hướng dẫn cách tạo chữ "độc đáo" trên Facebook

Thời gian vừa đây có chúng ta đã bắt gặp rất nhiều các kiểu chữ lạ như: chữ ngược, chữ Ả Rập hoặc chuỗi có các ký tự khó hiểu, vv tuy nhiên nó lại đều mang một ý nghĩa hay thông điệp nào đấy của người viết. Bạn có từng tò mò về nghĩa của các cụm từ đó? Hay đơn giản hơn là muốn chia sẻ tâm trạng của mình trên Facebook bằng các dòng chữ độc đáo này không. Bật mí đến mọi người rằng hầu hết các cụm từ đó đều được tạo ra bằng 1 công cụ hỗ trợ chuyển đổi đấy chứ không phải họ mất thời gian ngồi sắp xếp để viết thành 1 câu ngược đấy đâu.

Những status hay các comment dạng này dường như đang rất hot, phá bỏ mọi ý tưởng truyền thống chúng ta sẽ mang đến những điểm mới lạ để thay đổi chút xíu cho Facebook của mình. Việc làm này sẽ nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của bạn bè và rất nhiều điều hay ho sẽ xuất hiện sau đó với những dòng bình luận kỳ quặc của bạn. Hãy cùng chúng tôi đi tạo ra những dòng tâm trạng độc đáo đó trên Facebook của mình nhé.

Cách viết status Facebook bằng font chữ độc đáo

Bước 1:

Truy cập đến trang công cụ chuyển đổi chữ độc đáo mà chúng tôi có nhắc đến ở trên có tên là Symbols&emoticons.
Ngay sau đó xuất hiện giao diện của trang Stylish Fonts for Facebook.

Giao diện trang chủ

Bước 2:

Tại trang Stylish Fonts for Facebook hãy nhập status của bạn muốn chuyển đổi. Với cách làm này chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn một câu ngắn ngọn, hàm chứa nội dung vui nhộn thì sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm hơn từ bạn bè. Tuy nhiên đấy là tư vấn của cá nhân người viết còn hiện tại website này chưa giới hạn số lượng chữ cái chuyển đổi.

Sau khi nhập xong hãy nhấn chọn nút Convert và chờ chút xíu để trang web hỗ trợ chuyển đổi.

Nhập chữ chuyển đổi

Bước 3:

Ngay sau đó giao diện chính bạn sẽ nhận được đến 19 loại chữ được chuyển đổi từ câu văn trên.

Các kiểu chữ

Hãy chọn đến loại chữ ưng ý nhất để sao chép. Sau khi lựa chọn được kiểu chữ hãy nhấn chọn ngay nút Copy ở phía bên phải để sao chép loại chữ đó hoặc bôi đen dòng chữ và nhấn tổ hợp phím Ctrl + C.

Sao chép kiểu chữ

Bước 4:

Đăng nhập vào tài khoản Facebook để dán dòng chữ chúng ta vừa sao chép ở trên (Nhấn chuột phải chọn Paste hoặc tổ hợp phím Ctrl + V) vào và đăng lên thôi. Vậy là bạn đã có được một status đậm chất độc - lạ rồi.

Đăng Facebook
Dán dòng chữ độc đáo lên Facebook


Hình ảnh chữ vừa được tạo bởi website phía trên

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tạo kiểu chữ độc lạ trên Facebook đầy thú vị. Hãy làm theo cách trên đây để có được các trò thú vị từ status trên Facebook của mình.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cập nhật: 15/11/2016
Xem thêm: tạo kiểu chữ
  • 379