Lời chúc valentine bằng tiếng Anh

  • 380

Tổng hợp lời chúc tiếng Anh ý nghĩa cho ngày Valentine

Một mùa Valentine nữa lại sắp đến rồi, ngày mà những cặp đôi yêu nhau đang rất mong chờ để trao cho nhau những món quà, những gì yêu thương nhất. Còn bạn, bạn đã chuẩn bị gì để tặng cho người mình yêu, ngoài món quà vật chất như một chú gấu bông, một thanh socola ngọt ngào, vv thì những tin nhắn để gửi tặng đến người ấy là không thể thiếu, đây chính là món quà tinh thần hết sức quan trọng, nó sẽ có ý nghĩa hơn bất cứ món quà nào. Nếu vẫn chưa có được tin nhắn ưng ý thì dưới đây là những lời chúc tiếng Anh mà Down.vn sẽ đề xuất đến mọi người.

Những lời chúc Valentine ý nghĩa cho ngày lễ tình yêu

Love holds meaning only when someone brings it into our life and you have done just that for me. Happy Valentine's day!

Tạm dịch: Tình yêu có nghĩa chỉ khi ai đó mang nó vào cuộc sống của bạn và bạn đã làm được điều đó cho tôi. Chúc mừng ngày lễ Tình yêu.

Happy Valentine's day! If life were to be a fairytale it would begin from you because you make everything seem so noble.

Tạm dịch: Chúc mừng ngày lễ Tình yêu! Nếu cuộc sống là câu chuyện cổ tích, nó sẽ bắt đầu từ bạn bởi bạn thực hiện tất cả mọi thứ dường như rất cao thượng.

Happy Valentine's day! Do not you get tired running round and round all through the day in my mind?

Tạm dịch: Chúc mừng ngày lễ Tình yêu! Bạn có cảm thấy mệt mỏi khi chạy quanh hết ngày này qua ngày khác trong tâm trí tôi?

Valentine's day mean nothing without you.

Tạm dịch: Ngày lễ tình nhân không là gì khi không có Em.

There's you and there's me, and i'm sure that spells love. Happy Valentine's Day.

Tạm dịch: Có Em và có Anh, và Anh tin rằng phép màu tình yêu. Chúc mừng ngày lễ tình nhân.

I am still clueless how i got so fortunate and found you! Happy Valentine's Day.

Tạm dịch: Anh vẫn không thể lý giải làm sao Anh đã quá may mắn và tìm thấy Em. Chúc mừng ngày lễ tình nhân.

In your eyes, I see tomorrow...In your arm I found love... Love you to day and always.

Tạm dịch: Trong đôi mắt anh, em nhìn thấy ngày mai... Trong vòng tay anh em tìm thấy tình yêu. Yêu anh hôm nay và mãi mãi.

Những lời chúc Valentine ý nghĩa cho ngày lễ tình yêu

If I never met you, I wouldn't like you. If I didn't like you, I would not love you. If I didn't love you, I wouldn't miss you. But I did, I do and I will. Love you so much...kisses.

Tạm dịch: Nếu không gặp em, anh sẽ không thích em. Nếu không thích em, anh sẽ không yêu em. Nếu không yêu em, anh sẽ không nhớ em. But anh đã như vậy, đang như vậy và sẽ như vậy. Yêu em thật nhiều. Hôn em!

I have a heart and it's true. But now it's gone from me to you. So, care for it, just like I do. Because I have no heart and you have two...

Tạm dịch: Anh có một trái tim và nó là thật. Nhưng hiện nay nó đã rời bỏ anh và đến với em. Vì vậy hãy chăm sóc nó như anh anh đã từng làm. Bởi vì hiện tại anh không có nữa rồi còn em có cả hai.

On this Valentine's Day, just like every day, all I have is my love for you. Though the distance separates us and time keeps us going on our own way, every day I will hold in my heart the care and blessing for you and I will never let you go.

Tạm dịch: Vào ngày Valentine hôm nay, cũng giống như mọi ngày, tất cả những gì anh có là tình yêu dành cho em. Mặc dù khoảng cách chia chúng ta ra, thời gian giúp chúng ta đi trên con đường của chúng ta. Mỗi ngày anh sẽ giữ trong tim sự quan tâm và cầu chúc đến em và anh sẽ không bao giờ rời xa em.

I just want to say that I Love You A lot and I'm Missing You...But i promise that we'll celebrate this day with lots of love and happiness..

Tạm dịch: Anh muốn nói rằng anh yêu và nhớ em rất nhiều...Nhưng anh hứa chúng ta sẽ cùng ăn mừng ngày này với thật nhiều tình yêu và hạnh phúc.)

I wanna tell you that you are my life. I love you from bottom of my heart. I can't stay without you. You are my valentine.

Tạm dịch: Em muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em không thể thiếu anh. Anh là tình yêu của em.)

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn một số lời chúc ngày lễ tình yêu bằng tiếng Anh. Hi vọng những gợi ý trên sẽ giúp các bạn có được một lời chúc Valentine bằng tiếng Anh thật ý nghĩa.

Chúc các bạn có một ngày Valentine thật ngọt ngào.

Cập nhật: 14/02/2017
  • 380