Hướng dẫn làm thiệp valentine trực tuyến

  • 341

Ngày lễ tình nhân sắp đến rồi. Bạn đã chuẩn bị được quà cho người thương của mình chưa? Mỗi món quà khác nhau sẽ đem đến cho người yêu của bạn những niềm vui khác nhau. Nếu là một thanh socola sẽ đem đến cho người yêu của bạn cảm giác ngọt ngào. Nhưng nếu món quà đấy là một món quà mang đậm giá trị tinh thần, thì bạn sẽ làm cho người bạn yêu cảm giác ấm áp, xúc động vô cùng.

Vậy tại sao chúng ta không tự tay để có thể tạo ra được món quà mà bạn tự sáng tạo ra dành tặng cho người bạn yêu, để họ có thể cảm nhận sâu sắc tình cảm của bạn dành cho người đó. Hãy cùng Down.vn đến với hướng dẫn làm thiệp trực tuyến để gửi đến người bạn yêu thương nhân ngày lễ tình nhân - Valentine.

Hướng dẫn làm thiệp valentine trực tuyến

Bước 1:

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào website làm thiệp trực tuyến ThiệpOnline. Tại giao diện chính của website hãy nhấp chuột chọn đến mục Thiệp tình yêu trong tab Danh mục thiệp điện tử

Bước 2:

Ngay sau đó cửa sổ Thiệp tình yêu sẽ hiển thì ngay dưới danh mục các chủ đề để bạn thoải mái lựa chọn đến chủ đề tấm thiệp bạn yêu thích. Có rất nhiều chủ đề để chọn thiệp cho ngày Valentine, bạn có thể nhấn vào các số phía dưới để đến các trang tiếp theo để chọn chủ đề phù hợp. Down.vn sẽ chọn chủ đề Điệu nhảy valentine bằng cách kích chuột vào tấm thiệp có chủ đề Điệu nhảy valentine.

Bước 3:

Ngay sau đó giao diện chính của tấm thiệp có chủ đề Điệu nhảy valentine sẽ hiển thị ra, tại đây cho phép bạn:

  • Gắn khung hình: Có thể chọn nhiều chất liệu khung viền cho tấm thiệp.
  • Tạo hiệu ứng: Bạn có thể tạo nên các hiệu ứng khác nhau để tạo nên phong cách riêng cho tấm thiệp của bạn.


Bước 4:

Sau khi lựa chọn vào nút 1. Gắn khung hình, sẽ hiển thị ra một trang Chọn khung hình để bạn chọn đến khung hình bạn thích. Down.vn sẽ chọn đến khung hình Khung lụa ghép gỗ bằng cách nhấp chọn nút Select ngay phía dưới khung hình bạn lựa chọn.


Bạn hãy tiếp tục chọn đến 2. Tạo hiệu ứng để chọn đến hiệu ứng mang cá tính riêng hoặc hiệu ứng phù hợp nhất với tấm thiệp của bạn. Down.vn chọn hiệu ứng Chiếc đũa thần (mouse effect) bằng cách nhấp chuột vào Chiếc đũa thần (mouse effect).

Bước 5:

Sau khi đã chọn được khung hình cũng như hiệu ứng, nhưng bạn lại lại chưa ưng ý, bạn cũng có thể xóa bỏ mọi thứ vừa lựa chọn xóa khung, xóa hiệu ứng. Nếu bạn đã có được tấm thiệp theo ý muốn bạn có thể chia sẻ với bạn bè qua Facebook, Google+, Tweet. Tuy nhiên nếu chỉ muốn gửi tấm thiệp cho người bạn yêu thương và gồm cả một lời chúc ngọt ngào hãy chọn đến Gửi thiệp ngay để gửi đi.

Bước 6:

Ngay sau đó, giao diện Gửi thiệp xuất hiện, tại đây cho yêu cầu bạn nhập vào các ô: Email của bạn, Tên của bạn, Email người nhận, Vị trí lời nhắn, Màu nền và không thể thiếu đó là lời nhắn yêu thương bạn muốn gửi đến người yêu thương. Sau đó bạn có thể Lưu lại, Xem trước, Gửi ngay. Khi bạn gửi đi thì tấm thiệp bạn tạo ra sẽ được gửi đến email đã nhập phía trên.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn có thể tự tay tạo ra được tấm thiệp đầy ý nghĩa cũng như chứa đựng những tâm sự bạn muốn gửi đến người bạn yêu. Hãy làm tấm thiệp bạn thật sự ưng ý cũng như bằng tấm lòng của bạn để gửi đến người bạn yêu.

Chúc các bạn có một mùa Valentine vui vẻ, hạnh phúc.

Cập nhật: 14/02/2017
  • 341