Cách đặt phòng khách sạn không cần thẻ tín dụng

  • 1.153

Cách đặt phòng khách sạn không cần thẻ tín dụng

Hiện nay khi xã hội phát triển nhu cầu du lịch, giải trí ngày càng cao nên rất nhiều ứng dụng hỗ trợ du lịch, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn hay book tour cũng rất phổ biến. Bên cạnh nhu cầu đi du lịch được lên kế hoạch sẵn cho các công ty du lịch đưa ra thì xu hướng du lịch tự túc càng cao. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đặt phòng khách sạn không cần thẻ tín dụng.

Không có thẻ tín dụng có đặt được phòng khách sạn qua mạng không? Câu trả lơi là hoàn toàn có thể. Vậy bạn sẽ phải tìm đến trang web đặt phòng nào khi mà hiện nay có đến hàng trăm, hàng nghìn nơi hỗ trợ đặt phòng. Một vấn đề cực kỳ quan trọng là các ứng dụng có có đáng tin cậy và giá thành hợp lý không. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số website đặt phòng không phải thanh toán trước mà sẽ thanh toán trực tiếp với khách sạn nơi bạn ở.

Một số website đặt phòng lớn và đáng tin cậy nhất hiện nay tại Việt Nam:

Ngoài ra để kiểm tra các đánh giá của người đã từng ở tại đây thì bạn không thể bỏ qua https://www.tripadvisor.com.vn/. Đây là website tổng hợp phòng nghỉ, khách sạn cũng như đánh giá khách sạn hàng đầu thế giới. Sau khi tìm được khách sạn ưng ý bạn có thể tìm kiếm ý kiến của du khách từng ở đây, các khách sạn này sẽ có chi tiết số sao, đánh giá vị trí, địa điểm, cung cách phục vụ, phòng, vv cho bạn có tham khảo trước khi quyết định đặt phòng.

Đánh giá khách sạn

Không đi quá xa nội dung đề cập ở tiêu đề là đặt phòng khách sạn không cần thẻ tín dụng, không cần thẻ Visa, không cần thẻ ngân hàng. Với điều kiện như vậy thì 2 để xuất hàng đầu là BookingTraveloka.

Với Traveloka chúng ta sẽ thường xuyên nhận được ưu đãi giảm giá khi đăng ký thành viên. Traveloka hiện nay có 3 phương thức thanh toán chính là: Visa, Thẻ nội địa và thanh toán tiền phòng khách sạn qua chuỗi cửa hàng tiện ích Payoo được đặt tại hơn 3.000 cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc (B’s Mart, Family Mart , Circle K, siêu thị Sài Gòn Chợ Lớn HC, Vinmart, Phúc Anh, Cocomart, FPT shop, vv).

Booking

Với đặt phòng qua Booking chúng ta có ta có thể lựa chọn thanh toán ngay hoặc thanh toán sau tại khách sạn. Hầu hết các khách sạn trên Booking đều hỗ trợ bạn thanh toán ngay khi nhận phòng ở khách sạn mà không cần phải có thẻ tín dụng. Đây là ứng dụng đặt phòng uy tín nhất cho trên thế giới bên cạnh Agoda.

Traveloka

Vậy nếu không có thẻ tín dụng để đặt phòng khách sạn bạn có thể tìm đến 2 website Booking và Traveloka. 2 trang này đều hỗ trợ giao diện tiếng Việt nên bạn rất nhanh chóng có thể tìm được khách sạn với giá ưu đãi mà không cần thẻ Visa.

Cập nhật: 04/03/2017
  • 1.153