Cách đăng ảnh lên Instagram bằng máy tính

Post ảnh lên Instagram từ máy tính
  • 4 ★ 15 👨
  • 83.593

Cách đăng ảnh lên Instagram bằng máy tính

Cách đăng ảnh lên Instagram từ máy tính hay điện thoại đều rất đơn giản trước tiên bạn cần đăng ký Instagram. Trong bài viết này, Down.vn mời các bạn tham khảo hướng dẫn up ảnh từ máy tính lên Instagram bằng phần mềm BlueStacks - đây là ứng dụng giả lập Android tuyệt vời trên PC. Với phần mềm BlueStacks, các bạn có thể dễ dàng đăng nhập tài khoản Instagram trên máy tính và post ảnh lên một cách chủ động, linh hoạt mà không cần chuyển sang điện thoại.

Hướng dẫn cách tải ảnh từ Instagram về điện thoại và máy tính nhanh nhất

Cách khắc phục lỗi khi cài đặt BlueStacks

Hiện nay, Instagram web chưa hỗ trợ up ảnh và video lên từ máy tính. Tuy nhiên, đây lại là một trong những nhu cầu rất lớn của Instagramer khi không phải tất cả ảnh của người dùng đều được lưu trữ trên điện thoại. Thao tác kết nối máy tính với điện thoại để chuyển file ảnh sang rồi tiến hành up lên Instagram đôi lúc sẽ trở nên rắc rối trong nhiều trường hợp không mang dây cap hoặc máy tính không nhận điện thoại...

Do đó, nếu các bạn có những bức ảnh đẹp trong máy tính (PC) và muốn up lên Instagram, Down.vn mời các bạn tham khảo 7 bước post ảnh lên Instagram từ máy tính dưới đây nhé. Thao tác cực đơn giản và dễ thực hiện.

Bước 1. Mở phần mềm BlueStacks trên máy tính → tìm và tải ứng dụng Instagram.

Tải Instagram về máy tính

Bước 2. Click vào biểu tượng Instagram và tiến hành các bước cài đặt.

Cài đặt Instagram trên máy tính
Install ứng dụng Instagram trên máy tính

Cài đặt Instagram trên PC
Accept để tiếp tục cài đặt

Bước 3. Sau khi cài đặt xong, giao diện Instagram hiện ra, bạn đăng nhập tài khoản để tiếp tục. Tiếp đó, các bạn sẽ thấy home của Instagram giống trên điện thoại với những mục tìm kiếm, like, camera, trang cá nhân.

Giao diện Instagram trên PCInstagram home

Bước 4. Khi click chuột vào Camera, người dùng sẽ được nhận thông báo Camera không hoạt động và tự chuyển sang Galley. Tại đây, để up ảnh từ máy tính lên Instagram, các bạn click chuột vào Galley → Other như đánh dấu trong hình.

Cài đặt Instagram trên PC

Bước 5. Hãy đợi một lúc để máy load, các folder trong máy tính sẽ hiện ra, công việc bây giờ của bạn chỉ là chọn lấy bức ảnh mình muốn mà thôi.

Tải ảnh từ máy tính lên Instagram

Bước 6. Sau khi chọn ảnh, hãy tiến hành chỉnh sửa ảnh bằng những bộ lọc FilterEdit với các công cụ: crop, xoay, chỉnh ánh sáng, chỉnh màu, làm mờ...

Chinh ảnh Instagram trên máy tính

Bước cuối. Ghi caption và share ảnh sau khi đã chỉnh sửa xong. Bạn cũng có thể tag bạn bè, ghi địa điểm và share lên Facebook, Tumblr, Flickr, Twitter...

Up ảnh trên máy tính lên Instagram

Như vậy, Down.vn đã hướng dẫn xong cho các bạn những bước post ảnh từ máy tính lên Instagram một cách nhanh chóng và thuận tiện cùng phần mềm BlueStacks.

Chúc các bạn thành công!

Cập nhật: 29/05/2019 Đinh Thu
Xem thêm: Instagram
  • 4 ★ 15 👨
  • 83.593