Cách dùng Question Sticker trên Instagram

  • 364

Đối với các bạn trẻ thì Instagram hiện đang trở thành “thánh đường” của các trào lưu mới. Không chỉ vì Instagram cho phép bạn chia sẻ ảnh, video mà không cần phải nói quá nhiều mà Instagram đang thu hút người dùng theo một cách hoàn toàn khác. Bên cạnh tính năng tạo ảnh gif với Boomerang, chụp ảnh xóa phông, stories cùng rất nhiều bộ lọc ảnh sinh động thì Instagram còn có thêm phần nhãn dán hết sức dễ thương. Chắc chắn tính năng nhãn dán này sẽ là phần không thể bỏ qua nếu yêu thích mạng xã hội chia sẻ ảnh này.

Tải Instagram cho iOS Tải Instagram cho Android

Mới đây Instagram đã cập nhật thêm tính năng hỏi đáp trên stories có tên là Question Sticker. Với tính năng này mọi người sẽ gửi câu hỏi cho bạn và bạn sẽ phản hồi câu hỏi đó một cách vui nhộn. Tính năng thú vị này hiện đang làm mưa là gió và được nhắc rất nhiều trên Facebook. Tính năng này vô hình chung đã trở thành cổng giao tiếp thú vị dành cho người hâm mộ và ngôi sao. Câu hỏi được đặt 1 cách ngắn ngọn và cách trả lời cũng ngắn gọn xúc tích. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách bạn cách sử dụng tính năng hot trên Instagram.

Cách sử dụng tính năng hỏi đáp trên stories của Instagram

Bước 1:

Trước tiên hãy cập nhật ứng dụng Instagram của bạn lên phiên bản mới nhất.

Nhấn vào nút chụp ảnh ở góc trên cùng bên trái của ứng dụng Instagram để vào tính năng stories sau đó chụp ảnh hoặc chọn bất kỳ một bức ảnh nào trong bộ sưu tập. Sau đó nhấn chọn đến biểu tượng nhãn dãn ở góc trên cùng bên phải hình mặt cười.

Bước 2:

Kéo xuống phía dưới và tìm đến Question Sticker - Câu Hỏi.

Bước 3:

Hãy nhớ Question Sticker - Câu Hỏi có thể được dùng để hỏi người theo dõi bạn một câu hỏi hoặc cho phép người theo dõi hỏi bạn.

Ở chế độ mặc định sau khí chọn , Sticker sẽ ghi dòng chữ: Ask me a question - Hãy đặt câu hỏi cho tôi, bạn có thể chạm đến dòng chữ này để viết một câu mới theo cách riêng của mình.

Ngoài ra, ban đầu Question Sticker sẽ có màu trắng, chúng ta có thể đổi màu bằng cách chọn 1 trong các màu ở dưới hoặc kéo qua trái để có nhiều màu hơn.

Khi đã viết lại phần tiêu đề và chọn màu sắc hiển thị của Question Sticker hãy nhấn Done - Xong để hoàn thành.

Bước 4:

Tại giao diện này bạn có thể chỉnh sửa kích thước của Sticker vừa tạo bằng rất dễ dàng để có được hình ảnh mong muốn.

Video hướng dẫn cách dùng Question Sticker trên Instagram

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cách bạn cách sử dụng tính năng đặt câu hỏi trên stories của Instagram. Hi vọng bạn và mọi người sẽ có những câu hỏi và câu trả lời thật thú vị.

Cập nhật: 20/07/2018
Xem thêm: Instagram
  • 364