Tổng hợp lỗi Instagram và cách khắc phục lỗi Instagram

 • 2 ★ 9 👨
 • 31.072

Hướng dẫn cách sửa lỗi Instagram

Instagram được đánh giá là ứng dụng chia sẻ ảnh khá hoàn hảo, tuy nhiên gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến làm thế nào để sửa lỗi không like được ảnh trên Instagram, không comment ảnh được trên Instagram, vv. Tuy rằng những lỗi Instagram này rất ít khi xảy ra nhưng nó cũng làm những người thường xuyên sử dụng Instagram vô cùng khó chịu. Đặc biệt những người bán hàng Online hay các "Instagramer" chuyên nghiệp thì những lỗi nhỏ này cũng giảm đáng kể lượng người tương tác của họ ở thời điểm phát sinh lỗi. Chính vì vậy chúng tôi sẽ có 1 bài viết tổng hợp giúp mọi người sửa lỗi Instagram một cách nhanh chóng và đơn giản nhất nhé.

Ứng dụng chia sẻ ảnh Instagram hiện nay đã khá quen thuộc với những người trẻ nói chung và yêu thích nhiếp ảnh nói riêng. Tuy ra đời cách đây không lâu nhưng những hoạt động trên Instagram thực sự gây ấn tượng rất mạnh với phương thức hoạt động hoàn toàn khác biệt so với các loại hình mạng xã hội hiện nay. Mạng xã hội chia sẻ ảnh Instagram đang có 1 lượng người dùng không hề nhỏ, vượt qua cả Twitter để chiếm lĩnh ngôi á quân sau Facebook - một ứng dụng cùng nhà phát hành. Với những người yêu thích chụp ảnh trên điện thoại thì Instagram là ứng dụng không thể thiếu được, bên cạnh tính năng chia sẻ ảnh thì hàng loạt hiệu ứng chỉnh sửa ảnh cực kỳ ấn tượng.

Sửa các lỗi thường gặp khi sử dụng Instagram

Khắc phục lỗi tải ảnh lên ứng dụng Instagram

 • Kiểm tra kết nối Internet và chắc chắc rằng nó đang hoạt động ổn định, chúng ta không thể tải ảnh lên nếu kết nối chập chờn. Còn nếu kết nối không ổn định hãy khởi động lại điện thoại và bộ định tuyến, modem wifi của bạn.
 • Cập nhật Instagram phiên bản mới nhất cho thiết bị của mình.
 • Kiểm tra dung lượng ổ cứng bằng cách nhấn chọn đến Settings --> General --> Usage. Nếu như không gian lưu trữ điện thoại của bạn nhỏ hãy xóa bớt ứng dụng, dữ liệu không dùng đến để tạo không gian trống cho máy.
 • Kiểm tra Background App Refresh ứng dụng nền Refresh đặt chế độ On và Instagram. Cho phép ứng dụng Instagram truy cập hình ảnh và máy ảnh.
 • Đóng cửa sổ ứng dụng Instagram và mở lại.
 • Tắt điện thoại và khởi động lại thiết bị.
 • Gỡ bỏ ứng dụng và cài đặt lại Instagram cho thiết bị của mình để chúng được làm mới hoàn toàn.

Khắc phục lỗi Instagram has stopped trên Instagram

Để khắc phục lỗi rất tiếc trên Instagram, lỗi dừng Instagram thì bạn làm thứ tự như sau:

 • Khởi động lại điện thoại ngay lập tức bằng nút khởi động lại trong Cài đặt, đây là cách đầu tiên nên làm.
 • Xóa dữ liệu trên thiết bị, cũng như bộ nhớ Cache bằng cách: Settings --> Application Manager --> tab All --> Cuộn xuống tìm và nhấn chọn ứng dụng Instagram --> Clear Cache và Clear Data
 • Gỡ bỏ ứng dụng và cài đặt lại Instagram cho thiết bị của mình để chúng được làm mới hoàn toàn.

Lỗi Instagram không kết nối được với máy chủ đăng nhập

Lỗi này sẽ thông báo: "Sorry, we couldn't connect to our login server. Please confirm you have an Internet connection and try again in a moment".

Chúng ta sẽ gặp phải lỗi này trong quá trình tạo mới hoặc đăng nhập Instagram nếu bạn chắc chắn rằng mạng Instagram chạy ổn định.

Tiếp tục kiểm tra thời gian và ngày tháng trên điện thoại đặt ở chế độ tự động cập nhật để chúng chạy được chính xác

Tiếp đó vẫn chưa thể khắc phục chúng ta có thể liên hệ với nhà cung cấp theo đường dẫn phía dưới

 • https://instagram.com/accounts/edit/ từ trình duyệt điện thoại.
 • http://www.whatismyip.com/, trên điện thoại bạn đang sử dụng để truy cập Instagram và cho họ biết địa chỉ IP của bạn.

Khắc phục lỗi không thể làm mới feed

Việc không thể làm mới được feed thì nguyên nhân chủ yếu là kết nối Internet không ổn định. Hãy kiểm tra lại kết nối Internet trên thiết bị của bạn hoặc sử dụng 3G để có tốc độ ổn định hơn.

Tiếp đó nếu vẫn chưa thành công hãy gỡ bỏ ứng dụng và cài đặt lại.

Trên đây là một số lỗi thường xuyên xảy ra trên Instagram và cách khắc phục lỗi Instagram. Hi vọng bạn sẽ nhanh chóng sửa lỗi cho ứng dụng của mình.

Cập nhật: 16/04/2018
Xem thêm: lỗi Instagram
 • 2 ★ 9 👨
 • 31.072