Cách ẩn thông báo Online lần cuối trên Instagram

  • 4 ★ 2 👨
  • 85

Tính năng hiển thị Online lần cuối trên Instagram đang vô tình gây khó chịu cho người dùng khi mà hầu hết mọi người muốn các thông tin cá nhân được bảo mật. Điều này đang vô tình làm mất đi điều đó, Instagram sẽ hiển thị dòng trạng thái ghi rõ lần cuối bạn hoạt động vào khi nào, ngay bên dưới tên người dùng. Tính năng này chỉ hiện thị trong phần tin nhắn direct giống như các ứng dụng chat Facebook Messenger, Viber, vv.

Tuy nhiên bạn có thể yên tâm rằng đây chỉ là 1 tính năng được đặt mặc định nhưng vẫn có thể tùy chỉnh để tắt bỏ. Nếu chỉ vô tình người dùng tính năng này không biết rằng nó đang được kích hoạt thì những bạn bè có kết nối nhắn tin cùng bạn mới biết được bạn đang trực tuyến. Để tắt tính năng này hãy làm theo hướng dẫn tắt thông báo trực tuyến lần cuối trên Instagram dưới đây.

Hướng dẫn tắt thông báo trực tuyến trên Instagram lần cuối

Bước 1:

Tại giao diện chính của ứng dụng Instagram hãy nhấn chọn đến bánh xe hình răng cưa - Settings.

Bước 2:

Tại đây hãy kéo xuống phía dưới để tìm đến tùy chọn Show Activity Status và kích Off tính năng này đi.

Nhược điểm duy nhất là bạn sẽ không thể nhìn thấy khi những người khác trực tuyến lần cuối trong trường hợp đã tắt tính năng này.

Video hướng dẫn cách ẩn thông báo Online lần cuối trên Instagram

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tắt tính năng hiển thị trực tuyến lần cuối trên Instagram. Hi vọng với việc tắt tính năng thông báo này sẽ giúp bạn có nhiều sự riêng tư hơn khi tham gia Instagram.

Cập nhật: 18/04/2019
Xem thêm: instagram
  • 4 ★ 2 👨
  • 85