Cách đăng ảnh cũ lên Stories trên Instagram

  • 438

Trước đây Instagram chỉ cho phép chúng ta đăng những hình ảnh, video đã chụp trong vòng 24h nên sau khi chụp xong bạn chỉ có thể chia sẻ ngay mà không thể để quá thời gian trên. Việc này đã làm cho chúng ta phải đăng đồng loạt nhiều hình ảnh lên chế độ kể chuyện trong vòng 24h lúc đó mới có tác dụng. Tuy nhiên giờ đây Instagram đã cho phép bạn đăng cả những hình ảnh cũng trước đó không chỉ 24 giờ mà thậm chí lên đến cả năm, vài năm hoặc vĩnh viễn. Vậy bạn đã biết cách đăng hình ảnh có sẵn lên Instagram chưa? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng hình ảnh có sẵn trong thư viện lên Stories trên Instagram 1 cách rất dễ dàng.

Hướng dẫn đăng hình ảnh có sẵn lên Stories của Instagram

Bước 1:

Tại giao diện chính của Instagram hãy nhấn chọn đến biểu tượng dấu cộng (ở trên cùng bên trái của giao diện Instagram).

Bước 2:

Giao diện đăng ảnh, đăng video của Stories xuất hiện, tại đây hãy lướt tay từ phía dưới lên trên bắt đầu từ vị trí của nút bấm chụp ảnh - quay phim mới của ứng dụng Instagram.

Bước 3:

Ngay sau đó giao diện Thư viện xuất hiện, tại đây chúng ta có thể thấy được hết các hình ảnh, video đã từng chụp trước đây để lựa chọn đăng lên Stories của mình.

Bước 4:

Khi đã chọn xong hình ảnh bạn có thể chỉnh sửa màu, hiệu ứng cũng như thêm chữ, sticker theo ý muốn như cách ghi lại khoảnh khắc thông thường.

Video hướng dẫn cách đăng ảnh cũ lên Stories trên Instagram

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách cách đăng ảnh cũ có sẵn trong thư viện ảnh lên tính năng kể chuyện của Instagram. Hi vọng hướng dẫn đó sẽ giúp bạn có được nhiều sự lựa chọn hấp dẫn cũng như biết thêm về cách sử dụng Instagram.

Chúc các bạn thực hiện thành công

Cập nhật: 26/11/2018
Xem thêm: Instagram
  • 438