Cách đăng nhiều ảnh cùng lúc lên Instagram

Instagram cho phép đăng nhiều ảnh cùng lúc
  • 7.194

Cách đăng nhiều ảnh lên Instagram

Phiên bản Instagram đã chính thức hỗ trợ người dùng đăng nhiều ảnh và video cùng lúc vào 1 bài viết duy nhất. Với tính năng mới này chúng ta có thể chia sẻ tối đa 10 ảnh/video cùng lúc thay vì duy nhất 1 ảnh như trước đây. Nếu như trước đây với 1 bộ ảnh vừa chụp chúng ta chỉ có thể khoe với bạn bè 1 hình ảnh hoặc từ từ khoe từng tấm ảnh 1 thì giờ đây gần giống với Facebook, Zalo, vv bạn đã gần như đăng cả 1 album mini với 10 tấm ảnh độc đáo.

Với những hình ảnh đăng cùng lúc lên Instagram bạn có thể sử dụng chung 1 hiệu ứng cho tất cả các tấm ảnh hoặc lựa chọn hiệu ứng riêng. Tuy nhiên hãy nhớ tất cả ảnh này đăng lên như 1 album ảnh với caption duy nhất và xuất hiện giống với việc bạn đăng 1 ảnh. Bạn chỉ có thể nhận biết các hình ảnh đăng lên thông qua dấu chấm xanh phía dưới hiển thị ở hình ảnh bạn đang xem, để xem các ảnh phía sau hãy vuốt sang trái. Việc đăng cùng lúc nhiều ảnh lên Instagram khá đơn giản, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để đăng nhiều ảnh/video lên tài khoản Instagram nhé.

Hướng dẫn cách đăng nhiều ảnh/video cùng lúc lên Instagram

Bước 1:

Tại giao diện chính của Instagram hãy nhấn chọn đến dấu cộng đăng ảnh như thông thường để vào thư viện ảnh.

Ngay sau thư viện ảnh xuất hiện chúng ta chọn đến nút hình vuông chồng lên nhau được khoanh tròn, lúc này ở thư việc ảnh sẽ cho phép bạn lựa chọn tối đa số ảnh là 10 ảnh.

Giao diện trang cá nhânLựa chọn nhiều ảnh

Bước 2:

Sau khi chọn xong hãy nhấn chọn đến nút Tiếp. Chúng ta sẽ được chuyển đến giao diện chọn hiệu ứng cho những tấm hình vừa chọn, có thể chọn chung cho tất cả hoặc lựa chọn riêng cho từng ảnh. Nhấn chọn nút Tiếp theo để tiếp tục đăng ảnh.

Thư viện ảnhTạo hiệu ứng cho ảnh

Bước 3:

Tại đây hãy viết caption mong muốn với tạo thêm tag để tương tác với nhiều người chung sở thích, chung địa điểm và nhấn Chia sẻ để hoàn tất việc đăng nhiều ảnh cùng lúc lên Instagram.

Viết captionẢnh đã đăng

Bước 4:

Ở Trang chủ bạn sẽ thấy hình ảnh của bạn vừa đăng xuất hiện theo thứ tự lựa chọn ban đầu, dấu chấm xanh phía dưới thể hiện chúng ta đang ở hình ảnh nào, vuốt sang trái để xem thêm các hình ảnh phía sau.

Giao diện trang cá nhân

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đăng nhiều ảnh/video cùng lúc lên Instagram. Hi vọng với tính năng mới này của Instagram bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị hơn. Tính năng đăng nhiều ảnh hiện chỉ hỗ trợ Instagram cho iOS và Instagram cho Android.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cập nhật: 28/02/2017
Xem thêm: Instagram
  • 7.194