Cách sao lưu dữ liệu Instagram về máy tính

  • 176

Sau một thời gian dài tính năng tải dữ liệu sao lưu dữ liệu Facebook về máy tính có hiệu lực thì giờ đây mạng xã hội hình ảnh Instagram cũng đã đưa tính năng này đến với người dùng. Mọi người có thể nhanh chóng sao lưu dữ liệu Instagram về máy tính để tránh những rủi ro xảy ra với tài khoản của mình. Việc này này sẽ giúp cho tài khoản Instagram của bạn luôn có đầy đủ các dữ liệu quan trọng dù xảy ra bất cứ vấn đề gì. Dưới đây với vài bước cơ bản bạn sẽ thực hiện được việc sao lưu dữ liệu Instagram về máy tính.

Tải Instagram cho iOS Tải Instagram cho Android

Hướng dẫn cách sao lưu dữ liệu Instagram

Bước 1:

Truy cập vào tài khoản Instagram của bạn trên máy tính và nhấn chọn đến biểu tượng hình người để đến trang cá nhân.

Tiếp sau đó lựa chọn đến mục Chỉnh sửa trang cá nhân - Edit Profile.

Bước 2:

Ngay sao đó trang Chỉnh sửa trang cá nhân xuất hiện hãy lựa chọn đến menu Bảo mật và quyền riêng tư - Privacy and Security.

Bước 3:

Tìm đến Tải xuống dữ liệu - Download Data và nhấn chọn dòng chữ Yêu cầu tải xuống - Request Download.

Bước 4:

Ngay sau đó 1 thông báo: Chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn 1 liên kết đến tệp có ảnh, bình luận, thông tin cá nhân, vv của bạn. Mỗi lần chúng tôi chỉ có thể xử lý một yêu cầu từ tài khoản cá nhân của bạn, đồng thời việc thu thập và gửi dữ liệu cho bạn sẽ mất tối đa 48 giờ. Cùng với đó địa chỉ email xác thực sẽ xuất hiện ngay ở phía dưới bạn hãy điền địa chỉ email của tài khoản này và nhấn chọn Tiếp.

Bước 5:

Tiếp theo giao diện trang Nhập lại mật khẩu tài khoản Instagram - Enter Your Instagram Password for ... xuất hiện bạn hãy nhập và nhấn Yêu cầu tải xuống - Request Download.

Sau đó hãy chờ đợi Instagram gửi email gói dữ liệu sao lưu về.

Video hướng dẫn cách sao lưu dữ liệu Instargam

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cách sao lưu dữ liệu Instargam rất nhanh chóng và đơn giản. Hi vọng hướng dẫn này sẽ giúp bạn có được phương thức đảm bảo an toàn dữ liệu của tài khoản của mình.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cập nhật: 03/07/2018
  • 176