Thủ thuật tải Video Youtube trên trình duyệt không cần phần mềm

  • 307

Cách tải video YouTube không cần phần mềm

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều phần mềm hỗ trợ việc tải video YouTube như Internet Download Manager, YouTube Downloader, ... song nó cũng dễ mắc phải những bất tiện như phải cài đặt phần mềm, đôi khi còn phải trả phí để được sử dụng lâu dài hay sự xung đột giữa các phần mềm với nhau. Vì thế, hôm nay, Down.vn sẽ chia sẻ cho các bạn một cách rất đơn giản để tải video YouTube mà không cần phải cài thêm phần mềm của bên thứ 3. Mời các bạn cùng tham khảo.

Youtube là một một trang web sở hữu lượng người dùng khủng “nhất” hiện nay. Ở đó người dùng có thể xem bất kỳ một video nào với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Để tải những Video đó về máy cũng không hề khó khăn, bạn chỉ cần lập một tài khoản Gmail là có thể download mọi thứ về máy. Sử dụng một số phần mềm hỗ trợ YouTube Downloader cũng là một cách cũng là một cách không tồi . Tuy nhiên, điều đó có thể không cần thiết khi bạn sử dụng Plugin hay thông qua web getlink. Sau đây là hướng dẫn cụ thể giúp người dùng có thể download Video Youtube dễ dàng hơn.

>>> Tải Firefox

Hướng dẫn tải Video Youtube bằng Plugin

Bước 1. Trước hết người dùng bật ứng dụng Firefox lên

Bước 2. Bạn truy cập vào trang Addon của Firefox

Bước 3. Nhấn Add to Firefox rồi chọn Install đợi vài giây và mở lại Firefox.

Hoặc bạn có thể vào phần mở rộng của Firefox bằng cách di chuyển chuột đến góc bên phải dưới biểu tượng tắt cửa sổ và nhấn vào Add-on. Sau đó hiện ra một cửa sổ bạn gõ YouTube Video Download và click vào Install và mở lại Firefox.

Download-Video-Youtube

Sau khi mở lại bạn sẽ thấy bên dưới video xuất hiện thêm chữ Download màu đỏ. Nhấn vào đó sẽ thấy xuất hiện những mức độ chất lượng khác nhau để người dùng có thể lựa chọn.

Download-Video-Youtube

Hướng dẫn tải Video Youtube qua web getlink

Bước 1. Đầu tiên bạn vào website Savefrom.net để download Video youtube nhanh và dễ dàng hơn.

Bước 2. Khi website hiện ra người dùng nhập video bạn muốn tải vào cửa sổ và nhấn Download. Hoặc có thể nhấn vào chất lượng của Video để tải, nó xuất hiện ngay bên tay phải của Video.

Download-Video-Youtube

Chúc các bạn thành công!

Cập nhật: 08/04/2016
  • 307