Hướng dẫn cập nhật clip hot YouTube Việt Nam hàng ngày

Cách cập nhật video mới tại YouTube
  • 434

Cách cập nhật video mới tại YouTube

Hàng ngày có đến hàng trăm video được đưa lên mạng xã hội Youtube, chính vì vậy để lựa chọn được video này có nội dung tốt cũng như đang thu hút được nhiều người xem là việc vô cùng tiện lợi cho người xem. Nói cách khác việc chọn lọc được video đang thịnh hành để bắt kịp xu hướng là nhu cầu của hầu hết những người theo dõi Youtube.

Ở mỗi quốc gia sẽ có một số video hot riêng của quốc gia đấy, Youtube có tính năng xem các video hot của từng quốc gia, sau khi thiết lập tính năng này hàng ngày chúng ta sẽ có được top những video đang hot nhất trong ngày. Với việc cập nhật các Trending trên toàn thế giới thì chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn các Trending cho từng khu vực hoặc từng quốc gia. Như chúng ta biết thì Youtube là một mạng xã hội chia sẻ video vô cùng lớn, những gì xuất hiện tại đây đều mang đến cho thị trường một làn sóng, nếu biết vận dụng Youtube để xây dựng cho mình một thương hiệu thị đây chính là nơi bắt đầu vô cùng hiệu quả. Vậy thiết lập tính năng này như thế nào thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của Down.vn để nhanh chóng thiết lập cho máy tính của mình nhé.

Hướng dẫn cập nhật clip hot YouTube Việt Nam hàng ngày

Bước 1:

Truy cập đến website của Youtube: https://www.youtube.com/ trên cửa sổ trình duyệt web của bạn. Ngay sau đó giao diện chính của Youtube xuất hiện, tại đây hãy kéo xuống phía dưới của trang web này.

Tải Youtube cho Android

Bước 2:

Tại đây hãy nhấn chọn đến Quốc gia mong muốn, chúng ta đang muốn thiết lập Quốc gia là Việt Nam hãy nhấn chọn đến Việt Nam, kể cả tại đây cũng có thể chọn thêm ngôn ngữ hiển thị của web.

Hướng dẫn cập nhật clip hot YouTube Việt Nam hàng ngày

Bước 3:

Sau khi đã chọn được Quốc gia quan tâm là Việt Nam hãy kéo lên phía trên đầu website, ở menu bên trái của cửa sổ giao diện chính hãy nhấn chọn đến Thịnh hành. Mục Trending này sẽ đưa ra những clip hot nhất theo thời gian thực dựa trên lượt xem, bình luận và chia sẻ nhưng khách quan không dựa vào thói quen xem YouTube của từng người.

Tại mục Thịnh hành này sẽ tổng hợp lại cho chúng ta những video đang được quan tâm nhiều nhất của thị trường, những video được nhiều người xem nhất, nhờ vậy bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được xu hướng của thị trường âm nhạc, phim cũng như hài, vv.

Vậy là tất cả những clip hot trên Youtube của khu vực bạn muốn cập nhật đã được hiển thị tại đây.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách cập nhật các clip hot của Youtube Việt Nam. Hi vọng với bài viết này sẽ giúp mọi người nhanh chóng cập nhật cho mình những gì đang hot nhất hiện nay trên thị trường.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cập nhật: 06/07/2016
  • 434