Cách xóa lịch sử xem video trên Youtube

  • 506

Hướng dẫn xóa lịch sử xem video YouTube

Bạn là người thường xuyên xem video YouTube trên máy tính nhưng lại không muốn người khác tò mò "tìm hiểu" xem mình đã mở những video nào. Vậy phải làm sao đây khi vẫn phải dùng chung máy tính hàng ngày? Bạn đừng lo, chúng tôi sẽ chia sẻ cách xóa lịch sử xem video YouTube trong nội dung bài viết dưới đây. Mời các bạn tham khảo.

Bạn cảm thấy khó chịu khi bị người khác biết được các thông tin xem video trên Youtube của bạn. Đôi khi vô tình bấm vào nút thích của một video nào đấy trên Youtube bạn cũng khiến người khác hiểu lầm. Vậy nên bạn muốn xóa bỏ tất cả lịch sử xem video trên Youtube hãy làm theo hướng dẫn sau đây của Down.vn nhé.

>>> Tải Youtube cho Android tại đây

>>> Tải Youtube cho iOS tại đây

Cách xóa lịch sử xem video trên Youtube

Bước 1:

Tại giao diện chính của Youtube. Ở Menu phía bên trái của màn hình chọn đến Lịch sử (có biểu tượng hình chiếc đồng hồ cát).

Bước 2:

>>> Hướng dẫn tắt quảng cáo khi xem video Youtube

>>> Một số thủ thuật tiện lợi khi xem video trên Youtube

Ngay sau đó sẽ xuất hiện cửa sổ của Lịch sử xem, sau đó nhấp chọn nút Xóa tất cả lịch sử xem.

Bước 3:

Xuất hiện cửa sổ thông báo xác nhận Xóa tất cả lịch sử xem hỏi: Bạn có chắc chắn muốn xóa toàn bộ lịch sử xem của mình không? Bạn không thể hoàn tác tác vụ này. Chọn nút Xóa tất cả lịch sử xem để đồng ý. Còn không hãy chọn Hủy.

Ngoài ra, nếu muốn hủy bỏ tất cả cũng như ngưng việc cập nhật lịch sử xem mới hãy chọn đến Tạm dừng lịch sử xem.

>>> Hướng dẫn xem video Youtube khi bị chặn

Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn đến các bạn cách xóa toàn bộ lịch sử xem video trên Youtube. Để chắn chắn việc xem video của bạn không bị ai dòm ngó, hãy làm theo các thao tác trên để bảo mật thông tin bạn muốn.

Chúc các bạn thành công.

Cập nhật: 19/01/2017
  • 506