Hướng dẫn xem video Youtube khi bị chặn

  • 3 ★ 7 👨
  • 11.904

Youtube hiện đang là website lưu trữ, chia sẻ video trực tuyến lớn nhất thế giới. Người dùng có thể vô tư vào trang này và xem những video mình muốn. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể xem được. Chính sách của Google không cho phép người dùng xem các video bản quyền hoặc video không phù hợp lứa tuổi. Trong trường hợp video bạn cần lại không xem được thì sao? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách xem video trong những trường hợp như vậy.

Tải và cài đặt Addon:

Một trong những cách đơn giản và hiệu quả trong việc bỏ qua các hạn chế của Youtube là sử dụng addon - trình duyệt web. Di chuyển chuột tới nút 3 gạch ngang tận cùng bên phải trên thanh địa chỉ -> mở Addon -> gõ Youtube Unblocker vào mục tìm kiếm -> Cài đặt, Plugin sẽ chạy tự động nên bạn chỉ cần khởi động lại trình duyệt sau khi ấn cài đặt.

Hướng dẫn xem video Youtube khi bị chặn

Sau khi cài đặt Addon Youtube Unblocker thì những lần bạn truy cập vào một video bị hạn chế thì màn hình sẽ hiện lên lời nhắc nhở: Youtube Unblocker đang cố gắng mở khóa của video, vui lòng chờ đợi.

Hướng dẫn xem video Youtube khi bị chặn

Một số lưu ý của Addon:

Plugin không thể mở được một số video trong các trường hợp như đã bị loại bỏ hoàn toàn hay không có sẵn nhưng với những video bị hạn chế về quốc gia, nội dung "tạm thời bị chặn"...thì plugin này lại làm rất tốt. Ví dụ, như video tại đất nước bị hạn chế, plugin không làm việc với quảng cáo. Theo ghi nhận mô tả của plugin, nó sử dụng các phương thức sau đây đến kẽ hở hạn chế quốc gia, là một lựa chọn tốt hơn so với proxy trực tiếp.

Cập nhật: 18/09/2017
  • 3 ★ 7 👨
  • 11.904