Cách sửa lỗi bị văng khỏi Facebook Messenger trên iPhone

Hướng dẫn sửa lỗi không vào được Facebook Messenger
  • 83

Hiện nay tình trang bị văng khỏi Facebook Messenger trên iPhone đang rất phổ biến, đến thời điển hiện tại chúng ta chưa xác định rõ được nguyên nhân gây nên lỗi này khiến cho việc sửa lỗi cũng trở nên vô cùng khó khăn. Không phải do tình trạng iPhone vừa nâng cấp lên iOS 11 mà ngay cả những phiên bản iOS trước đó cũng đã xảy ra tình trạng này. Có thể bạn không cần làm gì thì trong vòng vài ngày Facebook Messenger sẽ trở lại hoạt động như bình thường.

Việc sử dụng Facebook Messenger là khá phổ biến, chính vì vậy lỗi này xảy ra khiến cho quá trình trao đổi công việc của người dùng trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Hiện tại nguyên nhân chưa rõ là do Facebook hay do hệ điều hành iOS nhưng vấn đề này đã gây nên những vấn đề vô cùng khó chịu. Trong khoảng thời gian này bạn có thể làm theo 1 số hướng dẫn sửa lỗi dưới đây của chúng tôi, một trong các cách này có thể khắc phục tình trạng văng khỏi Facebook Messenger của 1 số người dùng nhưng không phải tất cả đều fix được. Nếu quá nôn nóng sử dụng Facebook Messenger không thể chờ đợi quá lâu hãy thực hiện lần lượt các cách dưới đây.

Cách khắc phục lỗi Facebook Messenger bị văng trên iPhone

Cách 1:

Cập nhật Facebook Messenger lên phiên bản mới nhất để sử dụng phiên bản Facebook Messenger hoàn chỉnh nhất với những tính năng cũng như có được bản fix tốt nhất từ nhà phát hành.

Cập nhật Facebook Messenger

Cách 2:

Gỡ bỏ ứng dụng Facebook Messenger trên thiết bị của mình sau đó cài đặt lại để làm mới ứng dụng trên thiết bị, nhớ thoát hoàn toàn cả Facebook để sau khi cài đặt lại Facebook Messenger trên máy cùng đăng nhập và đồng bộ để làm mới hoàn toàn.

Gỡ bỏ ứng dụng Facebook Messenger

Cách 3:

Khởi động lại iPhone để máy được làm mới, đây cũng là cách rất phổ biến với các lỗi nhỏ trên bất cứ thiết bị di động nào cũng nên thực hiện.

Khởi động lại iPhone

Cách 4:

Cách này tuy hơi rắc rối tuy nhiên xác suất thành công được đánh giá là cao nhất. Chúng ta sẽ restore để khôi phục lại mọi cài đặt ban đầu của thiết bị. Với cách làm này mọi dữ liệu trên iPhone sẽ mất nên bạn cần phải sao lưu dữ liệu trước khi thực hiện khôi phục cài đặt gốc.

Restore iPhone

Nếu 4 cách trên đều không hiệu quả thì thực sự không có cách nào ngoài việc chờ đợi bản fix từ nhà phát hành, chắc chắn rằng Facebook Messenger sẽ tự động hoạt động trở lại bình thường sau khoảng 1 tuần lễ nên bạn có thể yên tâm.

Trên đây là 1 số cách để bạn có thể sửa lỗi bị văng khỏi Facebook Messenger trên iPhone. Tuy nhiên nếu bạn không quá cần sử dụng Facebook Messenger thì lỗi sẽ tự động khắc phục được trong vài ngày.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cập nhật: 06/12/2017
Xem thêm: Facebook Messenger
  • 83