Cách loại bỏ quảng cáo khó chịu khi chơi game trên iOS

Loại bỏ quảng cáo khi chơi game trên iPhone
  • 252

Loại bỏ quảng cáo trong game iOS

Có thể nói, App Store là một trong những kho ứng dụng trực tuyến lớn nhất thế giới hiện nay với hàng triệu ứng dụng, game khác nhau dành cho các thiết bị iOS. Tuy nhiên, trong quá trình chơi game, đôi khi chúng ta thường bị những quảng cáo khó chịu "quấy rầy", dẫn đến tình trạng click nhầm vào đó và sẽ bị điều hướng sang các ứng dụng khác. Vậy phải làm sao để loại bỏ những quảng cáo khó chịu này đây? Tất nhiên là một số trò chơi sẽ cho phép bạn dùng tiền để xóa quảng cáo, song rất ít người dùng lựa chọn phương án này. Do đó, hôm nay, Down.vn hướng dẫn một thủ thuật nhỏ giúp bạn dễ dàng loại bỏ quảng cáo khi chơi game trên iOS nhưng không cần chặn hoàn toàn. Xin mời các bạn tham khảo.

Bước 1: Từ màn hình chính của iOS, hãy click vào mục Settings rồi chọn mục General và nhấn tiếp vào Accessibility.

Click General Chọn Accessibility

Bước 2: Tại đây, hãy kéo xuống tìm mục Guide Access và nhấn vào đó để kích hoạt lên (lúc này trạng thái đang là Off). Tiếp theo, bạn gạt bật nút Guide Access chuyển sang màu xanh rồi nhấn chọn Passcode Settings. Sau đó, hãy nhập 2 lần mật khẩu gồm 4 ký tự nữa là xong. Hoặc bạn có thể sử dụng cảm biến vân tay Touch ID (nếu thiết bị có hỗ trợ).

Nhấn Guide Access Chọn Passcode Settings

Bước 3: Sau khi kích hoạt thành công Guide Access, hãy mở game bất kỳ trên iOS lên để chơi. Từ giao diện chính của trò chơi, bấm nút Home 3 lần liên tiếp để khởi động công cụ Guide Access. Ngay sau đó, bạn sẽ thấy thanh công cụ Guide Access xuất hiện ngay phía trên màn hình chơi game. Lúc này, hãy dùng ngón tay để khoanh vùng đánh dấu loại bỏ những quảng cáo hiển thị xung quanh trò chơi. Lập tức, khu vực đó sẽ chuyển sang màu xám và bạn sẽ không còn sợ bị ấn nhầm vào nó trong quá trình chơi game nữa.

Khoanh vùng đánh dấu quảng cáo

Bước 4: Trong trường muốn tắt tính năng Guide Access, hãy lặp lại quy trình như trên, tức là từ màn hình chơi game, bấm nút Home 3 lần liên tiếp và nhập mật khẩu mà bạn đã đặt. Sau đó, nhấn vào tùy chọn End ở góc trên bên trái giao diện.

Nhấn End

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn cách loại bỏ quảng cáo trong quá trình chơi game trên iOS thông qua công cụ Guide Access. Từ nay, bạn đã có thể thoải mái chơi game mà không còn lo bị ấn nhầm vào quảng cáo rồi nhé.

Chúc các bạn thành công!

Cập nhật: 10/05/2016 Xuân Linh Nguyễn
  • 252