Hướng dẫn cách tải video lên Facebook bằng iPhone chất lượng HD

Cách tải video lên Facebook
  • 559

Cách tải video lên Facebook bằng iPhone chất lượng HD

Hiện nay các thiết bị di động, điển hình là dòng điện thoại iPhone đều đã có chế độ quay video full HD với chất lượng âm thanh và hình ảnh cực kỳ tốt. Vậy làm thế nào để sau khi chia sẻ video lên Facebook chất lượng video không bị giảm đi? Việc làm này hoàn toàn có thể thực hiện được thông qua tính năng đăng video HD của Facebook cho iOS, nếu bạn đang sử dụng iPhone thì hãy nhanh chóng kích hoạt chế độ Video HD để khi chia sẻ video lên Facebook chúng giữ nguyên được chất lượng như đã quay trước đó nhé. Đặc biệt với những người thường xuyên chia sẻ video muốn thu hút được nhiều người tương tác thì chất lượng video cũng là 1 trong những vấn đề quyết định thành công đấy.

Như chúng ta biết, video HD là video có độ nét cao, khi đã xem video chất lượng HD rồi thì xem lại các video DVD sẽ rất chán. Chính vì vậy hãy tận dụng hết những gì mà chiếc iPhone ưu ái dành riêng cho các iFan. Hãy cùng Down.vn đến với hướng dẫn cách tải video lên Facebook bằng iPhone chất lượng HD sau đây.

Tải video chất lượng HD lên Facebook

Bước 1:

Tại giao diên chính của màn hình iPhone hãy nhấn chọn đến Settings, sau đó kéo xuống dưới để tìm đếm ứng dụng Facebook.

Bước 2:

Giao diện chính của mục Settings Facebook xuất hiện, tại đây hãy nhấn chọn vào Settings.

Bước 3:

Tiếp tục tìm đến mục Video, hãy gạt bật Upload HD để cho phép tải video có chất lượng HD để mạng.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tải video lên Facebook bằng iPhone chất lượng HD. Chỉ với vài bước thiết lập đơn giản trên iPhone là chúng ta có thể dễ dàng tải video HD lên để chia sẻ lên Facebook với bạn bè rồi.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cập nhật: 24/02/2017
  • 559