Cách gắn cờ Việt Nam cho ảnh đại diện trên Facebook

  • 261

Hướng dẫn gắn cờ Việt Nam lên ảnh đại diện Facebook

Những ngày gần đây Facebook đã cập nhật 1 tính năng vô cùng tuyệt vời để người dùng có thể gắn cờ tổ quốc lên ảnh đại diện trên Facebook của mình. Hiện tại số quốc kỳ trên Facebook đã được cập nhật đến 200 quốc gia trong đó có Việt Nam. Tuy rằng đây việc chèn khung hình lên ảnh đại diện trên Facebook không phải là mới, nhưng người dùng Facebook Việt đang vô cùng hào hứng với việc làm này của Facebook. Với hơn 200 quốc kỳ được cập nhật thì hầu hết người dùng Facebook của các nước trên thế giới đều có thể gắn cờ của quốc gia mình lên ảnh avatar.

Lá cờ sau khi gắn lên ảnh đại diện của bạn sẽ được hiển thị mặc định ở góc trên cùng bên trái. Bạn sẽ ngay lập tức nhận ra được những người có cùng quốc gia để tìm đến trò chuyện. Chúng ta cũng nhanh chóng biết một ai đó đến từ đâu có thể giúp tạo ra những cuộc hội thoại phù hợp hơn, đặc biệt với những người lần đầu quen biết nhau. Thay vì hỏi những câu xã giao không cần thiết như: Bạn đến từ đâu? Nếu bạn thấy hào hứng với tính năng gắn cờ tổ quốc lên ảnh đại diện hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây và làm theo nhé.

Cách gắn cờ tổ quốc lên ảnh đại diện Facebook

Bước 1:

Đăng nhập tài khoản Facebook của bạn, sau đó truy cập theo đường dẫn sau đây:

https://www.facebook.com/profilepicframes

Bước 2:

Ngay sau đó bạn sẽ nhìn thấy danh sách các khung ảnh và bộ lọc cho profile Facebook cá nhân. Tại khung tìm kiếm hãy tìm kiếm cờ của quốc gia bạn bằng cách nhập chữ Viet Nam không có dấu. Sau đó nhấn chọn biểu tượng lá cờ Việt Nam ở khung bên trái và xem trước sự thay đổi tức thời của ảnh đại diện ngay bên cạnh có xuất hiện lá cờ Việt Nam nằm ở góc trên cùng bên trái hình ảnh đại diện của bạn.

Bước 3:

Tại đây bạn có thể phóng to, thu nhỏ hình ảnh đại diện của bạn.

Sau khi điều chỉnh sau bạn có thể thiết lập thời gian hiển thị hình ảnh này làm ảnh đại diện bao lâu bằng cách nhấn chọn xuống mục chọn phía dưới bao gồm các tùy chọn: 1 giờ, 1 ngày, 1 tuần, tùy ý đặt khung giờ khác bằng cách chọn Tùy Chỉnh. Khi lựa chọn xong nhấn Sử dụng làm ảnh đại diện. Vậy là hình ảnh đại diện Facebook của bạn đã được gắn cờ rồi.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cách bạn cách gắn cờ tổ quốc cho ảnh đại diện trên Facebook của bạn. Hi vọng bài hướng dẫn này sẽ giúp bạn nhanh chóng có được hình ảnh đại diện như ý.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cập nhật: 24/02/2017
  • 261