Cách đăng status Facebook bằng Sticker trên điện thoại

  • 296

Cách đăng status Facebook bằng Sticker trên điện thoại

Hiện nay việc đăng tải các status trên Facebook không đơn thuần chỉ là chia sẻ những dòng tâm trạng với những câu chữ nhàn chán. Status của giới trẻ bây giờ thường là những dòng chữ đơn giản, ngắn gọn hoặc đơn giản hơn là chỉ với một biểu tượng cảm xúc cũng có thể nói lên mọi thứ mà bạn đang suy nghĩ. Tuy nhiên việc chia sẻ cảm xúc thông qua sticker chỉ có thể thực hiện trên thiết bị di động của iOS. Nếu bạn muốn đăng status Facebook bằng sticker hãy theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

Tải ứng dụng Facebook cho iOS

Lưu ý: Hiện nay tính năng này chưa hỗ trợ cho Việt Nam nên người dùng cần phải chuyển đổi ngôn ngữ và khu vực cho thiết bị di động của mình sang khu vực khác đã hỗ trợ.

Hướng dẫn soạn status bằng sticker trên Facebook cho iPhone

Bước 1:

Cập nhật Facebook cho iOS phiên bản mới nhất, mọi người cho thể tải Facebook cho iOS mới nhất theo link tải phía trên. Tiếp đó chúng ta tiến hành việc cài đặt để thiết lập lại ngôn ngữ và khu vực là tiếng Anh cho thiết bị đang sử dụng bằng cách:

Tại giao diện chính hãy nhấn chọn đến Setings (Cài đặt) --> Language & Region (Ngôn ngữ và vùng) --> iPhone Language (Ngôn ngữ), tiếp tục tìm đến tiếng Anh làm ngôn ngữ máy, sau đó chờ vài giây để thiết bị nhận lại ngôn ngữ.

Thiết lập ngôn ngữ máy

Bước 2:

Khi đã hoàn thành việc thiết lập ngôn ngữ máy mọi người có thể chia sẻ status bằng sticker khá dễ dàng. Tại khung soạn thảo nội dung hãy nhấn chọn đến Feeling/ Activity.

Lựa chọn biểu tượng cảm xúc

Bước 3:

Cửa sổ Feeling/ Activity xuất hiện, tại đây hãy tiếp tục lựa chọn thẻ Sticker để đến cửa sổ Add a Sticker.

Chon Sticker

Bước 4:

Người dùng hãy tìm đến Sticker yêu thích để thêm vào status của mình, bạn có thể đăng mình sticker này hoặc đính kèm cùng dòng trạng thái khác. Khi lựa chọn mình Sticker thì nó sẽ được căn giữa của dòng trạng thái này. Nhấn Post để đăng tải status như thông thường.

Đăng Status bằng Sticker

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đăng status Facebook cho iOS bằng Sticker ngộ nghĩnh và rất đáng yêu. Hi vọng với cách làm này mọi người sẽ tìm cho mình những sticker thú vị để chia sẻ đến bạn bè.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cập nhật: 20/09/2016
  • 296