Cách đặt biệt danh trên Facebook Messenger

  • 3 ★ 33 👨
  • 101.121

Hướng dẫn đặt biệt danh Facebook Messenger

Việc đặt biệt danh nói chung và đặt biệt danh cho nick Facebook Messenger nhằm hỗ trợ người dùng rất nhiều trong quá trình sử dụng như dễ tìm kiếm, quản lý cũng như thể hiện trạng thái cảm xúc đa dạng hơn là chỉ sử dụng tên một cách khô khan.

Facebook Messenger là ứng dụng chat chính thức được tách ra hoạt động độc lập khỏi Facebook một thời gian chưa lâu, tuy nhiên với tham vọng thống lĩnh thị trường OTT nên Facebook đã đưa ra nhiều tính năng hay, vượt trội so với các ứng dụng còn lại, nhằm lôi kéo người dùng đến với Facebook Messenger. Sau tính năng: gọi điện bằng Facebook Messenger hay Gửi ngàn trái tim bay đến "người ấy" qua Facebook Messenger thì chúng ta đã có thêm tùy biến tên đại diện của bạn bè theo ý thích với những cái tên vô cùng ngộ nghĩnh và cá tính. Nếu bạn cũng muốn thử tính năng này hãy cùng Down.vn đến với bài viết sau đây để đổi tên đại diện của bạn bè mình thật là mới lạ nhé.

Tính năng mới lần này được cập nhật dành cho nền tảng iOS và Android. Người dùng có thể lựa chọn đổi biệt hiệu cho bạn bè của mình trong hội thoại chat cá nhân hoặc chat nhóm tùy ý. Việc thay đổi này tuy không thực hiện được trên phiên bản cho web, tuy nhiên nó vẫn hiển thị khá tốt khi chúng ta chat trên Facebook cho web mà đã thay đổi trên Facebook Messenger cho di động.

Cách đặt biệt danh trên Facebook Messenger

Bước 1:

Tại giao diện chính của ứng dụng chat Facebook Messenger hãy nhấn chọn đến tên người bạn muốn đổi tên đại diện. Tại giao diện chat với người bạn đó hãy nhấn chọn đến dấu lớn hơn ở bên cạnh tên hiện tại của người bạn đó.

Hướng dẫn cách đặt lại tên đại diện của bạn bè trên Facebook MessengerĐặt tên Facebook Messenger

Bước 2:

Ngay sau đó thông tin liên hệ của người bạn đó sẽ xuất hiện tại cửa sổ Liên hệ, tại đây hãy nhấn chọn đến Biệt hiệu để có thể thay đổi tên.

Tiếp đó là sự xuất hiện của cửa sổ Biệt hiệu, tại đây hãy nhấn chọn đến tên người bạn muốn đổi tên, có vị trí phía dưới tên Facebook của bạn để đổi tên cho người bạn đó, nếu chọn tên phía trên, là sẽ đổi tên hiển thị của tài khoản Facebook Messenger của bạn.

Đổi tên Facebook Messenger

Bước 3:

Cửa sổ nhỏ có tên Chinh sửa biệt hiệu xuất hiện, tại đây thông báo rằng tên người bạn đo sẽ chỉ được nhìn thấy trong cuộc trò chuyện này, tức là trò chuyện với bạn thôi, hãy nhập tên muốn hiển thị tại đây, sau khi đặt xong tên hãy nhấn chọn Lưu.

Bước 4:

Lúc này tại cửa sổ Biệt hiệu, tên chúng ta vừa đổi đã được hiển thị tại đây rồi. Và đây là thay đổi tên so với tên ban đầu.

Lưu ý:

Sau khi bạn đặt biệt danh cho bất kỳ ai trên Facebook Messenger nó cũng sẽ tự động thông báo đến người bạn đó một thông báo với thông tin: Tên Facebook của bạn set your nickname to tên Facebook của người nhận".

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách thay đổi tên Facebook của bạn bè trên Facebook Messenger của bạn. Hi vọng với bài viết này mọi người sẽ nhanh chóng biết đổi tên đại diện của bạn bè mình một cách nhanh chóng để có được những biệt danh vô cùng đáng yêu nhé.

Video hướng dẫn cách đặt biệt danh trên Facebook Messenger

Ngoài ra còn có một số thủ thuật hay khi dùng Facebook mọi người tham khảo thêm: Cách vào facebook bị chặn, chặn lời mời ứng dụng trên Facebook, sử dụng chức năng theo dõi trên Facebook, cách post ảnh động lên Facebook.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cập nhật: 17/12/2018
  • 3 ★ 33 👨
  • 101.121