Cách chặn lời mời ứng dụng trên Facebook

  • 272

Hướng dẫn chặn lời mời ứng dụng trên Facebook

Sự tiện lợi của Facebook là không thể chối cãi khi nó giúp chúng ta giữ liên lạc với bạn bè, làm quen với bạn mới... song nó cũng gây ra khá nhiều "phiền toái", ví dụ như việc thường xuyên phải nhận những lời mời chơi game hay lời mời tham gia sự kiện không mong muốn từ những người không quen biết.

Tôi tin chắc rằng cả bạn và tôi không dưới 1 lần nhận những lời mời chơi các ứng dụng từ Facebook. Đặc biệt là nó lại hiển thị ngay trên mục thông báo, làm chúng ta cảm thấy khó chịu khi nghĩ đó là các thông báo từ bạn bè. Vậy cách chặn ứng dụng trên Facebook là gì? Mời bạn đọc hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Tắt thông báo từ các ứng dụng trên Facebook

Bước 1. Trước tiên, người dùng hãy di chuyển chuột đến mục thông báo xuất hiện trên Facebook, và nhấn vào dấu "X" ngay bên cạnh ứng dụng bạn được mời.

Chặn ứng dụng trên Facebook

Bước 2. Sau khi nhấn X để tắt thông báo xong, sẽ có một thông báo khác yêu cầu bạn xác nhận lại. Người dùng click vào "Tắt" để chắc chắn rằng muốn đóng thông báo.

Chặn ứng dụng trên Facebook

Với 2 bước đơn giản, người dùng đã có thể loại bỏ được các thông báo không mong muốn.

Ngăn chặn ứng dụng từ trên Facebook

Bước 1. Đầu tiên, người dùng vào mục "Thiết lập".

Chặn ứng dụng trên Facebook

Bước 2. Sau đó chọn mục "Chặn" như hình minh họa dưới đây.

Chặn thiết bị trên Facebook

Tiếp theo là sự xuất hiện của một loạt các danh sách như: chặn người dùng, chặn lời mời sử dụng ứng dụng, chặn lời mời tham gia sự kiện. Ở mỗi mục mà bạn muốn chọn chặn đều có những ô, yêu cầu người dùng phải điền thông tin. Ví dụ như mục Chặn người dùng, bạn phải điền tên hoặc email rồi Click vào Chặn. Tương tự như các mục tiếp theo bạn nhé.

Như vậy là Down.vn đã hướng dẫn xong tới bạn đọc cách chặn thông báo từ ứng dụng trên facebook và cách ngăn chặn ứng dụng từ trên facebook. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích được cho người dùng tránh được những phiền phức không đáng có khi sử dụng Facebook.

Chúc các bạn thành công!

Cập nhật: 12/04/2016
  • 272