Hướng dẫn xóa lịch sử duyệt web trên iPhone

  • 3 ★ 2 👨
  • 3.433

Bạn đang dùng điện thoại iPhone hay các thiết bị của Apple chắc hẳn đều rất yêu thích trình duyệt Safari, đây là trình duyệt mặc định do Apple phát triển. Hầu hết mọi người rất hài lòng bởi sự tiện lợi cũng như các tính năng không hề thua kém bất cứ trình duyệt web nào hiện nay. Tuy nhiên cũng giống như các trình duyệt khác thì sau một thời gian dùng do phải lưu giữ quá nhiều lịch sử nên trình duyệt sẽ trở nên chậm chạp hơn do lịch sử ghi nhớ đã chiếm dụng quá nhiều dung lượng bộ nhớ của máy. Chính vì vậy muốn khi duyệt web được nhanh hơn mọi người hãy nhanh chong xóa đi lịch sử của trình duyệt Safari trên máy.

Tải trình duyệt web Safari cho Windows

Tải trình duyệt web Safari cho Mac

Việc xóa dữ liệu trình duyệt trên các thiết bị iOS khá giống nhau nên Down.vn sẽ hướng dẫn các bạn xóa lịch sử trên thiết bị iPhone, với các thiết bị khác mọi người hãy làm các thao tác tương tự để xóa lịch sử trên thiết bị mình đang sử dụng.

Hướng dẫn cách xóa lịch sử của trình duyệt web Safari trên iPhone

Cách 1: Xóa trong mục Cài đặt

Bước 1:

Tại giao diện chính của iPhone hãy nhấn chọn đến Cài đặt (Settings) --> Safari --> Xóa lịch sử và dữ liệu website (Clear History and Website Data).

Bước 2:

Ngay sau đó sẽ có cửa sổ nhỏ hỏi bạn có muốn xóa tất cả lịch sử duyệt web trên thiết bị này không --> Xóa Lịch sử và Dữ liệu (Clear History and Data).

Cách 2: Xóa trực tiếp trên trình duyệt

Bước 1:

Tại giao diện duyệt web trên Safari hãy nhấn chọn đến biểu tượng cuốn sách được khoanh tròn đỏ phía dưới, sau đó tiếp tục chọn đến tab có biểu tượng cuốn sách ở phía trong --> Xóa (ở góc dưới cùng bên phải).

Bước 2:

Tiếp đó là cửa sổ để bạn lựa chọn lịch sử muốn xóa:

  • Xóa giờ vừa qua
  • Xóa hôm qua
  • Xóa hôm qua và hôm nay
  • Xóa tất cả lịch sử

Hãy nhấn chọn đến Xóa tất cả lịch sử để dọn dẹp sạch sẽ lịch sử trên trình duyệt Safari của bạn. Vậy là bạn đã hoàn thành việc xóa toàn bộ lịch sử duyệt web rồi.

Trên đây là hướng dẫn cách xóa lịch sử duyệt web trên thiết bị iOS cho những người đang dùng các thiết bị của Apple. Hi vọng sau khi xóa dữ liệu duyệt web thiết bị của bạn sẽ chạy mượt mà hơn.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cập nhật: 07/09/2017
  • 3 ★ 2 👨
  • 3.433