Hướng dẫn xóa nhạc trên iPhone bằng iTunes

Cách xóa nhạc trên iPhone, iPad bằng iTunes
  • 13.317

Cách xóa nhạc trên iPhone, iPad bằng iTunes

Cách xóa nhạc trên iPhone, iPad bằng iTunes sẽ hướng dẫn bạn biết cách xóa nhạc mp3 hay bất kỳ file nhạc nào trên điện thoại iPhone, iPad bằng tài khoản iTunes. Rất đơn giản và nhanh chóng. Mời các bạn tham khảo bài viết.

Với các thiết bị của Apple bạn không thể kết nối với máy tính bằng cách thông thường. Mà mọi thứ để copy nhạc, video, sách truyện sẽ phải thông qua một ứng dụng để đồng bộ mọi thứ từ máy tính lên thiết bị và ngược lại.

>>> Tải iTunes cho Windows tại đây

Bên cạnh đó iTunes còn quản lý rất hiệu quả các dữ liệu media. Với nhiều tính năng tiện dụng hỗ trợ các thiết bị sử dụng iOS như: sao chép nhạc, sao chép hình ảnh, video từ máy tính sang thiết bị iOS, xóa nhạc trong iPhone. Ngoài ra iTunes còn giúp người dùng các sản phẩm Apple kết nối tới kho ứng dụng, tìm game, mua nhạc, mua sách và xem video. Bạn có thể thông qua iTunes để xem thông tin về bảng xếp hạng âm nhạc thế giới hàng tuần. theo dõi thông tin của nghệ sĩ quan tâm. Khi bạn có quá nhiều dữ liệu trên iTunes rồi, bạn cũng có thể đồng bộ dữ liệu lên tài khoản iCloud để dữ liệu được an toàn mà lại có thể xem được mọi lúc, mọi nơi.

>>> iTunes for Mac tại đây

Nói tóm lại để sử dụng được các thiết bị iOS điển hình là iPhone bạn sẽ cần thế một ứng dụng hỗ trợ đó là iTunes. Nhờ đó bạn mới có thể copy nhạc từ máy tính, mua các ứng dụng thông qua iTunes, ở bài viết này, chúng tôi sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách xóa file nhạc trên thiết bị iPhone thông qua iTunes.

Hướng dẫn xóa nhạc trên iPhone bằng iTunes

Bước 1:

>>> Tải iTunes-64bit tại đây

Tải và cài đặt iTunes trên máy tính. Khi này list nhạc trên điện thoại như sau:


Hãy kết nối thiết bị iPhone của bạn với máy tính, sau khi đã nhận được kết nối sẽ có tên thiết bị được hiển thị trên góc trên cùng bên phải của iTunes. Kích chuột chọn đến list nhạc của bạn ở menu trái.


Bước 2:

Ngay sau đó danh sách nhạc trên điện thoại của bạn sẽ hiển thị trên giao diện của Playlist này. Hãy chọn chuột phải đến bài hát đang muốn xóa và nhấn chọn Delete.


Sẽ xuất hiện một cửa sổ nhỏ xác nhận việc bạn chắc chắc muốn xóa bỏ bài hát này khỏi danh sách nhạc hiện hành, đồng ý xóa hãy chọn Delete.

Bước 3:

Khi bài hát được xóa khỏi danh sách này, ngay lập tức trên iTunes sẽ cập nhật lại sách nhạc hiện có. Khi đã xóa hết các bài hát không mong muốn hãy nhấn chọn đến tên thiết bị ở góc trên cùng bên phải được khoanh tròn màu hồng.


Bước 4:

Sau đó sẽ xuất hiện trang cá nhân của bạn trên iTune, nơi đây để bạn dễ dàng các thiết lập cơ bản cho chiếc iPhone của mình. Khi này bạn sẽ tiếp tục đồng bộ lại danh sách nhạc vừa được cập nhật lại, không chứa các bài hát vừa được xóa đi. Hãy chọn đến Sync để đồng bộ lại danh sách nhạc vừa được thay đổi.


Sau khi bạn đồng bộ lại, hãy kiểm tra trên điện thoại bạn, xem đến danh sách nhạc bạn sẽ thấy danh sách đó là danh sách mới đã được cập nhật lại không chứa các file nhạc đã được xóa đi.


Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách xóa file nhạc trên điện thoại iPhone, nếu trong điện thoại chứa các bài hát bạn không thích mà muốn dọn dẹp lại Playlist đó, hãy làm theo cách chúng tôi hướng dẫn. Vì các bạn biết rằng việc xóa file nhạc trên iPhone nói riêng và các thiết bị iOS nói chung không thể xóa trực tiếp được trên điện thoại. Rất đơn giản thôi bạn sẽ có được list nhạc như ý muốn.

Chúc các bạn thành công.

Cập nhật: 03/05/2016
  • 13.317