Khắc phục lỗi không cài được iTools trên máy tính

  • 1.316

Sửa lỗi không cài được iTools

iTools là phương tiện quản lý dữ liệu trên các thiết bị iOS như hình ảnh, âm thanh hay video cũng như kết nối chúng với máy tính một cách nhanh chóng thông qua chiếc cáp nối. Vì vậy, có thể nói, iTools là một trong những công cụ không thể thiếu được với người dùng iOS.

Với iTools bạn có thể dễ dàng cài đặt cũng như gỡ bỏ các ứng dụng trên thiết bị iOS trở nên vô cùng dễ dàng đối với những người sử dụng thiết bị. Ngoài ra iTools chính là công cụ quản lý các tập tin đa phương tiện vô cùng tiện lợi, nhờ có iTools mà bạn cũng sẽ không phải lo đến việc dữ liệu trên thiết bị bị mất đi mà không thể tìm lại được với tính năng sao lưu và phục hồi dữ liệu.

>>> Tải phần mềm iTools for Mac tại đây

>>> Tải phần mềm iTools miễn phí tại đây

Nhìn chung Tools là phần mềm quản lý dữ liệu iPhone mạnh mẽ, cũng nhờ iTools bạn có thể tạo nhạc chuông một cách dễ dàng bằng cách cắt một đoạn trong bài hát ưa thích. Với khá nhiều điểm nổi bật và khả năng quản lý khá hiệu quả, thì đây chính là ứng dụng rất phù hợp với những người đang sử dụng iPhone, mà muốn tìm kiếm một ứng dụng quản lý dữ liệu cho thiết bị của mình. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách phục lỗi không cài được iTools trên máy tính, thông thường sẽ có thông báo lỗi như sau: "Failed to load iTunes library. Please install the latest version of iTunes on your computer"

Khắc phục lỗi không cài được iTools trên máy tính

Khi đang cài đặt iTools, đến khi quá trình cài đặt gần hoàn thành thì xuất hiện cửa sổ Error "Failed to load iTunes library. Please install the latest version of iTunes on your computer", lỗi này xuất hiện là do nguyên nhân nào và cách khắc phục chúng như thế nào? Hãy theo dõi các thao tác sau đây để nhanh chóng khắc phục nó nhanh chóng.

Nguyên nhân gây lỗi không cài được iTools:

Do trên máy tính của bạn chưa cài đặt phần mềm iTunes.

Khắc phục lỗi:

Bạn chỉ cần cài đặt iTunes trên máy trước là có thể chạy được iTools. Sau khi cài đặt xong bạn đã có thể chạy được iTools trên máy tính của mình mà không gặp phải lỗi này nữa.

Trên đây chúng tôi đã chỉ ra nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không cài được iTools trên máy tính. Nếu bạn gặp phải trường hợp giống chúng tôi hãy nhanh chóng cài đặt iTunes để sử dụng được iTools nhé.

Chúc các bạn cài đặt thành công.

Cập nhật: 02/06/2016
  • 1.316