Cách tắt số thông báo trên biểu tượng ứng dụng iPhone

  • 52

Bạn vẫn thường xuyên nhận được các thông báo số lượng email hay cập nhật trên các ứng dụng như Viber, Facebook, Zalo, vv trên điện thoại iPhone, những thông báo này nếu bạn không vào ứng dụng để kiểm tra chúng sẽ không mất đi với thông báo đỏ trên màn hình. Chính điều này đã khiến nhiều người khó chịu mà không biết cách nào có thể xóa nó đi, thậm chí với tài khoản email nếu bạn không thường xuyên check con số có thể lên đến hàng nghìn thông báo. Vậy lúc này bạn sẽ phải làm gì?

Dưới đây chúng tối sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt thông báo trên các ứng dụng trên iPhone một cách rất đơn giản. Chắc chắn sau đó bạn sẽ không bị làm phiền bởi các thông báo này nữa.

Hướng dẫn cách tắt thông báo trên các ứng dụng của iPhone

Bước 1:

Từ màn hình chính của ứng dụng hãy truy cập đến Settings - Cài đặt sau đó chọn đến Notifications - Thông báo.

Bước 2:

Tại cửa sổ Notifications chúng ta có thể thấy tất cả các ứng dụng đã cài đặt cũng như mặc định trên máy iPhone của mình. Sau đó hãy tắt bỏ ứng dung Ở đây bạn sẽ thấy tất cả các ứng dụng được cài đặt hoặc mặc định trên iPhone. Bạn muốn tắt biểu tượng số đỏ đó trên ứng dụng nào hãy chọn vào ứng dụng đó.

Bước 3:

Ở mục Badge App Icon - Biểu tượng ứng dụng phù hiệu, hãy gạt sang trái để tắt chức năng này trên ứng dụng đi.

Video hướng dẫn tắt số thông báo trên biểu tượng ứng dụng iPhone

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tắt thông báo ở các ứng dụng trên iPhone, hi vọng với hướng dẫn trên mọi người sẽ nhanh chóng tắt được thông báo như mong muốn.

Cập nhật: 31/01/2018
  • 52