Cách đăng ký nhạc chờ mạng Mobiphone

  • 36

Hướng dẫn cách cài đặt nhạc chờ mạng Mobiphone

Nhạc chờ Mobiphone hay còn gọi là dịch vụ Funring Mobiphone, khi đăng ký nhạc chờ mạng Mobiphone bạn sẽ nhanh chóng cài đặt cho mình những bản nhạc chờ hot nhất hiện nay để thay thế cho những tiếng tút nhàn chán mà chúng ta vẫn thường gặp. Nói đến dịch vụ nhạc chờ cho điện thoại chắc không mạng di động nào có thể vượt qua được Mobiphone, đây là mạng di động thường xuyên đổi mới cũng như cập nhật nhanh nhất những thay đổi trên thị trường âm nhạc trong nước cũng như trên thế giới. Các bản nhạc hit luôn được bổ xung để mọi người đón đầu xu hướng. Nếu bạn cũng muốn có cho mình một bản nhạc chờ như vậy hãy làm theo hướng dẫn dưới đây của Down.vn

Cách đăng ký nhạc chờ Mobiphone

Bước 1:

Soạn tin nhắn SMS theo cú pháp để đăng ký nhạc chuông chờ Funring:

ON NC gửi 9084

Bước 2:

Sau khi đăng ký nhạc chờ thành công chúng ta sẽ có một bản nhạc chuông mặc định của Mobiphone. Tiếp theo chúng ta có thể truy cập kho nhạc chờ của Mobiphone bằng cách truy cập đến trang chủ của dịch vụ nhạc chờ Funring: http://www.funring.vn/.

Cách đăng ký nhạc chờ Mobiphone

Tại đây chúng ta sẽ có các hướng dẫn cũng như có được mã số các bài hát yêu thích hiện đang hot nhất. Bao gồm: Nhạc Việt Nam, Nhạc Quốc tế, Nhạc sáng tạo. Ngoài ra chúng ta cũng có thể thông qua dịch vụ này để gửi tặng bài hát đến người bạn yêu thương theo hướng dẫn.

Hiện nay dịch vụ nhạc chờ của Mobiphone là 9000đ/tháng được tính cho 30 ngày, tức là 300đ/ngày nếu tài khoản chính không đủ 9000đ.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách cài nhạc chuông cho mạng Mobiphone. Hi vọng với hướng dẫn này bạn sẽ nhanh chóng cài đặt được cho mình bản nhạc chờ yêu thích.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cập nhật: 07/02/2016
  • 36