Khắc phục lỗi iOS 10 không xem được video

  • 2 ★ 14 👨
  • 57.516

Cách khắc phục lỗi iOS 10 không xem được video

Được đánh giá rất tốt và nổi bật nhất từ trước đến nay nhưng iOS 10 vẫn chưa thể kiểm soát hết được lỗi iOS 10. Điển hình lỗi không xem được video đang gây cho người dùng rất nhiều phiền phức. Bên cạnh đó 1 số lỗi chúng tôi đã giới thiệu ở các bài viết: tổng hợp các lỗi và cách khắc phục, điển hình nhất là lỗi "cục gạch" treo iTunes đã nhiều trường hợp gặp phải. bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi không phát video trên iOS 10 rất nhanh chóng.

Hệ điều hành iOS 10 được đánh giá là phiên bản ổn định và cập nhật toàn diện nhất từ trước đến nay với nhiều tính năng đột phá mang đến những cải thiện hoàn hảo cho người dùng. Theo thống kê chính thức của Apple thì hiện nay có đến 90% thiết bị iOS đã cập nhật lên hệ điều hàng iOS 10, đây là con số mà Microsoft hay Google vô cùng "thèm muốn".

Lỗi video trên iOS 10

Bài viết này Down.vn tiếp tục gửi đến các bạn cách khắc phục lỗi các thiết bị sau khi nâng cấp lên iOS 10 không xem được video. Lỗi không phát được video trên iOS 10 cũng có khá nhiều người gặp phải. Tuy nhiên cách xử lý khá đơn giản với vài bước dưới đây.

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi không phát được video trên iOS 10

Sau khi cập nhật cho thiết bị lên iOS 10, bạn mở một đoạn video trên máy và không thể xem được video?

Bước 1:

Khởi động lại thiết bị cài đặt iOS 10 của mình bằng cách: Nhấn và giữ nút nguồn cho đến khi xuất hiện dòng chữ Slide to power off.

Tiếp theo bấm và giữ nút nguồn chờ đến khi nào trên màn hình iPhone nổi logo của Apple.

Nhấn và giữ nút nguồn cho đến khi xuất hiện dòng chữ Slide to power off.

Bước 2:

Thử quay một video mới trên thiết bị và xem lại để kiểm tra xem lỗi đã hết chưa. Hầu hết các trường như như trên đều chỉ cần khởi động lại thiết bị là có thể fix hoàn toàn lỗi này.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách fix lỗi không xem được video trên iOS 10. Hi vọng với cách làm này mọi người sẽ nhanh chóng sửa được lỗi cho thiết bị iOS 10 của mình.

Cập nhật: 10/11/2017
  • 2 ★ 14 👨
  • 57.516