Khắc phục lỗi iOS 10 không xem được video

  • 2 ★ 5 👨
  • 21.770

Cách khắc phục lỗi iOS 10 không xem được video

Sau gần 10 ngay Apple chính thức đưa ra bản cập nhật iOS 10 đã có gần 50% số thiết bị nâng cấp lên iOS 10. Hệ điều hành iOS 10 được xem là bản cập nhật toàn diện, có nhiều điểm đột phá nhất từ trước đến nay với rất nhiều tính năng nổi bật. Tuy nhiên cũng như tất cả các bản cập nhật trước đây, Apple vẫn chưa thể kiểm soát được hết sự cố xảy ra. Chúng tôi đã có một bài viết để tổng hợp các lỗi và cách khắc phục, điển hình nhất là lỗi "cục gạch" treo iTunes đã nhiều trường hợp gặp phải.

Lỗi video trên iOS 10

Bài viết này Down.vn tiếp tục gửi đến các bạn cách khắc phục lỗi các thiết bị sau khi nâng cấp lên iOS 10 không xem được video. Lỗi không phát được video trên iOS 10 cũng có khá nhiều người gặp phải. Tuy nhiên cách xử lý khá đơn giản với vài bước dưới đây.

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi không phátđược video trên iOS 10

Sau khi cập nhật cho thiết bị lên iOS 10, bạn mở một đoạn video trên máy và không thể xem được video?

Bước 1:

Khởi động lại thiết bị cài đặt iOS 10 của mình bằng cách: Nhấn và giữ nút nguồn cho đến khi xuất hiện dòng chữ Slide to power off.

Tiếp theo bấm và giữ nút nguồn chờ đến khi nào trên màn hình iPhone nổi logo của Apple.

Bước 2:

Thử quay một video mới trên thiết bị và xem lại để kiểm tra xem lỗi đã hết chưa. Hầu hết các trường như như trên đều chỉ cần khởi động lại thiết bị là có thể fix hoàn toàn lỗi này.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách fix lỗi không xem được video trên iOS 10. Hi vọng với cách làm này mọi người sẽ nhanh chóng sửa được lỗi cho thiết bị iOS 10 của mình.

Cập nhật: 03/01/2017
Xem thêm: lỗi iOS 10
  • 2 ★ 5 👨
  • 21.770