Cách tải video youtube không dùng phần mềm

  • 772

Cách Download Youtube video không cần phần mềm hỗ trợ tải

Tải Youtube video là nhu cầu rất cao từ người dùng vì họ muốn lưu lại video youtube trên máy tính, điện thoại để xem lại bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên, không phải phần mềm nào cũng giúp bạn hoàn thành mong muốn tải video về máy một cách an toàn nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cách tải video Youtube về máy tính mà không sử dụng phần mềm. Hãy theo dõi xem sao nhé.

Mạng xã hội chia sẻ video Youtube ngày càng lớn mạnh và thu hút một lượng lớn người truy cập để xem và chia sẻ video hàng ngày. Tuy nhiên làm thế nào để có thể nhanh chóng tải video youtube về máy tính lại không hề đơn giản. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ tải video, điển hình nhất là Internet Download Manager là một phần mềm hỗ trợ download video khá thông dụng và dùng tương đối dễ dàng, nhưng phần mềm này lại chỉ cho bạn dùng thử trong vòng 30 ngày, khi hết hạn bạn sẽ phải mua phần mềm này với giá rất cao.

>>> Tải YTD Video Downloader tại đây

>>> Hướng dẫn xem video Youtube khi bị chặn

Ngoài ra cũng có một số phần mềm khác nhưng hầu hết đều không thỏa mãn đươc chất lượng người dùng yêu cầu. Ở bài viết này, Down.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một website hỗ trợ tải video youtube - tải video youtube không cần sử dụng phần mềm với đầy đủ các định dạng bạn muốn tải về từ định dạng như MP4, M4A, FVL, 3GP... Với KeepVid bạn có thể thoái mái tải các video youtube bất kỳ ở thiết bị nào mà không cần phải cài đặt các phần mềm làm máy tính của bạn chạy ì ạch, hơn nữa KeepVid còn giúp bạn tải các video từ Facebook, Twitch.Tv, Vimeo, Dailymotion... Sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết để có thể tải được video youtube về máy tính nhanh chóng.

Hướng dẫn download video youtube không dùng phần mềm

Cách 1: Cách tải video Youtube thông qua KeepVid

Bước 1:

Truy cập website của KeepVid để bắt đầu các thao tác tải video youtube.


Bước 2:

>>> Hướng dẫn tăng tốc độ phát Video Youtube

>>> Hướng dẫn xóa lịch sử tìm kiếm trên Youtube

Copy link video youtube bạn muốn tải về máy, sau đó quay lại website KeepVid, dán link youtube này vào ô có dòng chữ "Enter the link of the video you want to download" Sau đó kích chuột vào nút Download.


Bước 3:

Khi bạn đã thực hiện thao tác Download ngay sau đó sẽ xuất hiện giao diện một trang chứa đầy đủ các định dạng video của video youtube đó để bạn lựa chọn định dạng muốn tải về. Hãy nhấn chuột trái vào định dạng video muốn tải về, cũng như lựa chọn chất lượng của file video.


Bước 4:

Xuất hiện cửa sổ yêu cầu bạn tìm đường dẫn đến thư mục lưu trữ, hãy tìm thư mục lưu trữ file và chọn Save để lưu lại file. Tùy từng video mà thời gian download sẽ khác nhau.

>>> Sửa lỗi IDM không bắt link download trên Youtube

>>> Hướng dẫn tắt quảng cáo khi xem video Youtube

Cách 1: Cách tải video Youtube bằng cách thêm "ss" trên đường dẫn tải

Cách này được đánh giá là nhanh và tiện lợi nhất chỉ với vài ba thao tác là bạn đã nhanh chóng có được đoạn video Youtube chất lượng cao.

Video muốn tải ban đầu

Bước 1:

Tại đường dẫn xem video hiện tại hãy đổi tên đường dẫn video như sau:

  • Đường dẫn chưa đổi: https://www.youtube.com/watch?v=BwN3NiZt-PU
  • Đổi thành: ssyoutube.com/watch?v=BwN3NiZt-PU

Đổi tên SS

Bước 2:

Ngay sau đó chúng ta sẽ được chuyển sang 1 trang mới, đây là website trung gian hỗ trợ tải video. Tại đây bạn có thể lựa chọn chất lượng cho file tải về từ MP4-720p, MP4-360p, MP3, vv.

Tải file MP4

Bước 3:

Bây nhờ bạn nhấn vào nút màu xanh tiếng Nga để tải file về máy, thời gian tải file khá nhanh dù video của bạn lên đến hàng giờ, với cách tải video youtube này bạn cũng chỉ cần vài phút.

Lưu file

Video hướng dẫn cách tải video Youtube không cần phần mềm

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tải video youtube mà không cần dùng đến phần mềm. Rất đơn giản thôi, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi để bạn có thể nhanh chóng tải các video bạn yêu thích về máy.

Chúc các bạn vui vẻ.

Cập nhật: 31/05/2017
  • 772