5 website cho phép gọi điện video trực tuyến

  • 433

Thị trường OTT đang rất phát triển với hàng loạt ứng dụng: Viber, Zalo, WhatsApp, vv nên bạn sẽ có rất nhiều chọn lựa. Tuy nhiên để sử dụng các ứng dụng chat và gọi video miễn phí này bạn phải đăng ký tài khoản thông qua số điện thoại đang dùng, trong một số trường hợp nó lại không tiện lợi như các ứng dụng gọi video trực tuyến thông qua các website mà chẳng cần đăng ký tài khoản hay cài đặt ứng dụng. Dưới đây sẽ là danh sách 5 website cung cấp dịch vụ gọi video trực tuyến miễn phí được đánh giá tốt nhất hiện nay.

Những website gọi video hàng đầu hiện nay

1. Appear.in

Website đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu là Appear.in bởi đây chính là ứng dụng gọi video hàng đầu thế giới. Appear.in hiện hỗ trợ lên đến 8 người cùng gọi video nhóm mà không cần đăng ký tài khoản chỉ cần kích vào đường dẫn duy nhất là bạn có thể gia nhập nhóm chát. Để tạo được phòng chat bạn chỉ cần nhập tên nhóm vào ô Create a room link to start talking rồi bấm Start. Tiếp đó đến với giao diện nhóm chat hãy cấp quyền truy cập mic hoặc webcam. Sau đó, bạn chia sẻ đường dẫn phòng chat với những người khác để họ truy cập vào phòng cùng tham gia trò chuyện.

Bên cạnh tính năng chính là gọi video miễn phí chúng ta còn có thể sử dụng tính năng Share screen để chia sẻ hình ảnh màn hình desktop của mình cho họ thông qua việc cài đặt tiện ích Appear.in cho trình duyệt của bạn. Ngoài ra để sử dụng thêm các tính năng nâng cao xuất hiện trên màn hình thì chúng ta phải tạo tài khoản để đăng nhập vào hệ thống, việc đăng ký tài khoản cũng hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý:

Appear.in

2. FreeConference.com

FreeConference.com là dịch vụ gọi video trực tuyến hỗ trợ để tạo phòng hội thảo trực tuyến hay học tập qua mạng với rất nhiều tiện ích. Đặc biệt FreeConference.com hiện tại hỗ trợ đến 10 người cùng tham gia các cuộc hội thảo trực tuyến có tính bảo mật cao thông qua tài khoản đã đăng ký trước đó. FreeConference.com có vô số tính năng vượt trội, ngoài việc phức tạp hơn ứng dụng Appear.in ở trên là phải đăng ký tài khoản thì chúng ta có thêm tính năng đính kèm tập tin khi đang trò chuyện nhóm.

Hiện tại FreeConference.com cũng đã có phiên bản cho di động là iOS và Android

FreeConference.com

3. Voxeet.com

Voxeet.com cũng là 1 trong những website hỗ trợ gọi điện trực tuyến với nhiều tính năng hấp dẫn. Chúng ta có thể trò chuyện cùng với chất lượng âm thanh cực kỳ tốt được trang bị công nghệ TrueVoice tốt nhất hiện nay. Cũng giống như FreeConference.com chúng ta có thể đích kèm file lấy từ các dịch vụ lưu trữ trực tuyến phổ biến là Dropbox, Google Drive, vv.

Voxeet.com

4. Skype

Chắc hẳn chúng ta đã khá quen với Skype, đây là ứng dụng gọi video đã rất nổi tiếng về chất lượng cũng như là kẻ tiên phong. Nếu như Yahoo Messenger là ứng dụng cùng thời điểm bị chìm xuống như 1 lẽ tất yếu thì Skype đã không ngừng cải tiến bắt kịp xu hướng phát triển. Ngoài phiên thông dụng cho là Skype cho PC, iOS, Android thì nền tảng web cũng được sử dụng rất nhiều và tiện lợi khi không cần cài đặt mà tài khoản có thể đồng bộ danh bạ lẫn cuộc trò chuyện trên mọi nền tảng.

Skype

5. FreeConferenceCall

FreeConferenceCall có cái tên khá giống với dịch vụ FreeConference.com, tuy nhiên FreeConferenceCall lại hỗ trợ lên đến 1000 người như chúng ta mở 1 hội nghị trực tuyến. Gọi tính năng gọi video bạn có thể thu âm cuộc họp để quản lý dữ liệu, cùng đó là tính năng Remote Desktop giúp bạn điều khiển máy tính từ xa của một người tham dự bất kỳ.

FreeConferenceCall

Trên đây là 5 dịch vụ có thể gọi là hàng đầu thế giới. Bất cứ website nào cũng hỗ trợ âm thanh và chất lượng hình ảnh rất tốt. Hi vọng rằng bài viết sẽ giúp bạn có được lựa chọn thích hợp.

Cập nhật: 18/03/2017
  • 433